Top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, tốt nhất

Top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí, tốt nhất

Ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một công cụ cần thiết để mở ra cơ hội trong công việc và cuộc sống. Khi học ngôn ngữ tiếng Anh, việc nắm vững từ vựng là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Vì thế, hãy xem qua các web học từ vựng tiếng Anh để chuẩn bị cho mình nguồn kiến thức cần thiết để bắt đầu lộ trình chinh phục ngôn ngữ này.

Tìm hiểu các website giúp học tiếng Anh miễn phí dễ dàng

Tìm hiểu các website giúp học tiếng Anh miễn phí dễ dàng

Ưu điểm khi học qua các web học từ vựng tiếng Anh

Học tiếng Anh thông qua các trang web đang trở thành xu hướng phổ biến với nhiều ưu điểm:

 • Học một cách linh hoạt và tự chủ: Học từ vựng trên các trang web học từ vựng tiếng Anh cho phép bạn tự chủ thời gian học. Bạn có thể lên lịch học theo sở thích và lịch trình của mình, không bị ràng buộc bởi giờ học cố định như ở các trung tâm. Điều này giúp người học có thể duy trì sự linh hoạt trong công việc, cuộc sống song song với việc học.
 • Được học theo ngữ cảnh: Các trang web học từ vựng tiếng Anh thường cung cấp từ vựng trong ngữ cảnh thực tế, giúp bạn áp dụng từ vựng một cách linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và giao tiếp hiệu quả.
 • Đa dạng chủ đề và kho từ vựng khổng lồ: Các trang web thường tổ chức từ vựng thành các chủ đề đa dạng như du lịch, công việc, giáo dục, giúp người học tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm, giúp việc học trở nên hấp dẫn hơn.
 • Được học qua trò chơi: Nhiều trang web học tiếng Anh tích hợp các trò chơi giáo dục, giúp việc học từ vựng trở nên thú vị và ghi nhớ lâu hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc học tại các trung tâm thì các trang web học từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bạn chỉ cần một kết nối Internet và thiết bị để truy cập vào các khóa học một cách dễ dàng.
 • Bài giảng phong phú, luôn cập nhật: Các trang web học tiếng Anh thường cập nhật liên tục các tài liệu và bài giảng mới, giúp bạn tiếp cận những thông tin và kiến thức tiếng Anh mới nhất từ các chuyên gia và người nổi tiếng.

>> Xem thêm: Các website dành cho việc học tiếng Anh đừng nên bỏ qua.

Học trên web từ vựng tiếng Anh giúp bạn linh hoạt thời gian

Học trên web từ vựng tiếng Anh giúp bạn linh hoạt thời gian

Top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Tự học từ vựng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của các trang web học từ vựng tiếng Anh hay. Dưới đây là danh sách top 5 trang web học từ vựng tiếng Anh hiệu quả giúp bạn nâng cao vốn từ vựng.

1. Modern English – Giáo trình bài giảng tiếng Anh chuẩn quốc tế

Modern English là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ. Modern English cung cấp lớp học 1 kèm 1, giúp bạn tập trung vào kỹ năng ngôn ngữ cụ thể mà bạn muốn cải thiện. Với việc có giáo viên hướng dẫn riêng, bạn có thể tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả. Hệ thống từ vựng tại đây được chia thành nhiều chủ đề một cách có logic, hệ thống, kết hợp với minh họa cụ thể giúp ghi nhớ hiệu quả.

>> Xem ngay: Những website luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hiệu quả nhất.

>> Website: Giáo trình tiếng Anh Modern English

Website Modern English là web học từ vựng tiếng Anh miễn phí giúp bạn học từ vựng hiệu quả

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí với MODERN ENGLISH

2. Vocabulary.com

Vocabulary.com là một trang web rất phổ biến và hiệu quả để học từ vựng tiếng Anh. Trang web này cung cấp các bài học từ vựng dựa trên cách tiếp cận thông qua trò chơi và câu hỏi. Họ sử dụng thuật toán để đề xuất các từ vựng bạn cần cải thiện và cung cấp hướng dẫn học phù hợp.

>> Website: Vocabulary.com

3. Membean – Durable Learning

Membean không chỉ giúp bạn học từ vựng mà còn tập trung vào các gốc từ và cấu trúc của từ. Trang web này giúp bạn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng đoán nghĩa của các từ mới mà bạn gặp phải. Họ cung cấp cả các trò chơi để cải thiện vốn gốc từ của bạn.

>> Website: Membean

>> Tổng hợp: Các trang web luyện kỹ năng nghe tiếng Anh có transcript hỗ trợ tự học dễ dàng.

4. Quizlet

Quizlet là một nền tảng học từ vựng phổ biến và mạnh mẽ. Trang web này cho phép người dùng tạo ra các bộ flashcards cá nhân hoặc sử dụng các bộ flashcards đã được tạo sẵn bởi cộng đồng. Bạn có thể học từ vựng thông qua các trò chơi và bài kiểm tra tương tác.

>> Website: Quizlet

>> Đừng bỏ qua: Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh cho người mới mất nền tảng chất lượng.

5. British Council

Website này cung cấp kho từ vựng khổng lồ chia thành các cấp độ khác nhau. Ưu điểm của trang web này là bài học từ vựng được chia theo chủ đề và kèm theo hình ảnh, giúp bạn học từ vựng một cách sinh động. British Council cung cấp tất cả các tài liệu và khóa học này miễn phí. Điều này giúp học tiếng Anh trở nên tiện lợi và tiếp cận được mọi người trên khắp thế giới mà không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

>> Website: British Council

>> Đánh giá: Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh không mất phí cực kì tiện lợi.

Tìm hiểu các website học tiếng Anh trực tuyến dễ dàng

Tìm hiểu các website học tiếng Anh trực tuyến dễ dàng

Mẹo giúp tự học từ vựng online trang web miễn phí hiệu quả

Tự học từ vựng tiếng Anh trực tuyến qua các trang web miễn phí có thể giúp bạn giỏi tiếng Anh một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các bí quyết sau:

 • Hãy bắt đầu với các bài kiểm tra trình độ, giúp xác định trình độ của mình để chọn bài học phù hợp.
 • Xác định mục tiêu học của bạn theo từng ngày.
 • Nếu bạn muốn tập trung vào kỹ năng nào thì hãy tìm cách thực hành càng nhiều càng tốt.
 • Chọn các chủ đề bạn quan tâm hoặc liên quan đến công việc, sở thích để tăng động lực học.
 • Đặt lịch học cố định hàng ngày. Dành ít nhất 20-30 phút mỗi ngày để học từ vựng mới và ôn tập từ cũ.
 • Khi học online trên web học từ vựng tiếng Anh thì hãy chọn một không gian yên tĩnh, không bị quấy rối để tập trung học.

>> Tham khảo ngay: Các website tập luyện phát âm tiếng Anh miễn phí.

Cần phải thật sự tập trung, kiên nhẫn khi học tiếng Anh đề đạt được hiệu quả

Cần phải thật sự tập trung, kiên nhẫn khi học tiếng Anh đề đạt được hiệu quả

Như vậy, thông qua việc sử dụng các trang web học từ vựng tiếng Anh trên đây, bạn không chỉ nâng cao vốn từ vựng của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn ngay hôm nay bằng việc liên hệ với Modern English! Hãy đăng ký học thử ngay tại Modern English!

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: [email protected]