15+ trang web học tiếng Anh miễn phí không thể bỏ qua

Bắt đầu việc học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn và với sự phổ biến của Internet, việc tiếp cận các nguồn tài liệu học tập chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đang tìm kiếm những trang web học tiếng Anh giúp nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho công việc và học tập? Modern English giới thiệu đến bạn 15+ những trang web học tiếng Anh miễn phí không thể bỏ qua ở bài viết ngay bên dưới đây. 

1. Modern English

Trang web học tiếng Anh Modern English, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, linh hoạt và tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Modern English cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến những người muốn cải thiện và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và các tài liệu học tập tiên tiến, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong việc học tiếng Anh. Hãy đồng hành cùng Modern English trên hành trình chinh phục tiếng Anh và mở ra những cơ hội mới trong tương lai!

2. Duolingo

 

Duolingo là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu thu hút hàng triệu người dùng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể rèn luyện ngữ pháp, phát âm, từ vựng, luyện nghe thông qua nhiều bài tập nhỏ thú vị. 

Ngoài việc sở hữu giao diện thân thiện, đẹp mắt, Duolingo còn cung cấp cho người dụng lộ trình học và mục tiêu có tính cá nhân hóa, phù hợp với từng người. Đồng thời, hệ thống xếp hạng của Duolingo tạo tính cạnh tranh lành mạnh, giúp người học có động lực thúc đẩy hơn.

Duolingo là trang web/ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng
Duolingo là trang web/ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng

3. Oxford Online English

Một trong những trang web học tiếng Anh miễn phí nữa được ưa chuộng hàng đầu là Oxford Online English. Trang web này hỗ trợ người dùng học tiếng Anh online miễn phí với nhiều chủ đề. Các chủ đề này được phân theo cấp độ của người học, giúp người học có thể lựa chọn nội dung phù hợp với trình độ của mình. 

Học tiếng Anh trên Oxford Online English, bạn sẽ được cung cấp những bài học miễn phí thông qua nhiều đoạn video ngắn và các đoạn ghi âm, giúp bạn rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người học phát âm theo giọng người bản xứ để tăng khả năng giao tiếp.

4. Quizlet

Quizlet cũng là một trong những trang web học tiếng Anh miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả. Hình thức học của Quizlet là học qua Flashcards. Website sẽ được tích hợp sẵn các bộ từ vựng theo chủ đề, kèm theo đó là âm thanh và hình ảnh tương ứng. Bạn có thể tự học hoặc tạo ra trò chơi để mọi người cùng nhau rèn luyện, học tập.

Điểm đặc biệt, website này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, có cả tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng tại Việt Nam. Ngoài ra, với giao diện sinh động, cuốn hút, Quizlet giúp việc học trở nên thú vị, gần gũi hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn khi học ngoại ngữ.

Quizlet là website học tiếng Anh thông qua flashcards
Quizlet là website học tiếng Anh thông qua flashcards

5. British Council

British Council là một website học tiếng Anh online cung cấp cho bạn những tài liệu tự học hoàn toàn miễn phí. Nguồn tài liệu của website này bao gồm video, các bài luyện nghe, bài tập ngữ pháp và những ứng dụng dành cho điện thoại di động.

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, chơi game để làm bài kiểm tra, đảm bảo rèn luyện được đầy đủ các phần kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó, giống như những trang web học tiếng Anh khác, thiết kế website khá đẹp mắt và hình ảnh sinh động. Điều này chính là một trong những điểm giúp lôi cuốn người dùng sử dụng website này.

6. Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả. Ứng dụng này giúp tạo ra cho bạn một lộ trình học ngữ pháp và từ vựng vô cùng thú vị. Thông qua các bài tập tương tác, bạn có thể luyện tập nghe, phát âm, nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

Với Memrise, bạn cũng sẽ được cung cấp chế độ học tương tác, kiểm tra tiến độ cá nhân. Các bộ flashcard đa dạng hình ảnh, âm thanh vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là một trong những trang web học tiếng Anh có tính năng chia sẻ và tương tác với cộng đồng học tập, giúp bạn tìm kiếm thêm bạn bè để cùng rèn luyện.

Giao diện Memrise đầy ấn tượng và dễ sử dụng
Giao diện Memrise đầy ấn tượng và dễ sử dụng

7. ELLLO

Nếu bạn muốn luyện tập kỹ năng nghe miễn phí thì ELLLO là một trong những trang web học tiếng Anh bạn không thể bỏ qua. Trang web này cung cấp hơn 2500 bài học với đa dạng các chủ đề khác nhau do những giảng viên trên toàn thế giới soạn thảo, đảm bảo dễ hiểu nhất cho người học online. Đồng thời điều này cũng giúp bạn làm quen với nhiều giọng nói từ nhiều quốc gia, cải thiện hiệu quả việc phát âm của bạn.

Bên cạnh đó, ELLLO còn kết hợp các bài hát và clip tiếng Anh vui nhộn, mang lại trải nghiệm luyện nghe thú vị và đa dạng. Với công cụ tìm kiếm tiện lợi, người học có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin và bài học phù hợp với nhu cầu học tập của họ.

8. Elsa Speech Analyzer

Elsa Speech Analyzer được biết đến là một trong những trang web học tiếng Anh cực kỳ tuyệt vời. Website này sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến để đánh giá và cung cấp phản hồi về kỹ năng phát âm. Với khả năng tùy chỉnh các bài tập theo nhu cầu cá nhân, Elsa Speech Analyzer cho phép người học tập trung vào việc luyện tập phát âm, từ vựng và rèn giọng một cách hiệu quả.

Elsa Speech Analyzer không chỉ hỗ trợ người học tương tác và luyện tập theo lộ trình học cá nhân hóa, mà còn cung cấp gợi ý và nguồn tài liệu phong phú để giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ. Với trang web này, việc cải thiện kỹ năng giao tiếp trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Rèn luyện nói tiếng Anh với trang web Elsa Speech Analyzer
Rèn luyện nói tiếng Anh với trang web Elsa Speech Analyzer

9. English Online

English Online là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hoàn toàn miễn phí, tập trung vào việc cung cấp các bài báo đã được lựa chọn và viết lại một cách cẩn thận, sử dụng ngôn từ dễ hiểu. Mỗi bài báo đi kèm với danh sách từ vựng mới được giới thiệu trong bài, giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình. Trang web cung cấp hàng nghìn chủ đề và bài báo đặc biệt thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Giao diện của trang web được thiết kế để dễ sử dụng. Đặc biệt, English Online liên tục cập nhật các tin tức tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng, cùng với hàng trăm bài tập về ngữ pháp và từ vựng trực tuyến giúp người học cũng có thể tải xuống để ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

>>>Khám phá ngay: Review 10 app luyện nghe tiếng anh miễn phí cực đỉnh

10. VOA Learning English

VOA Learning English là một trong những trang web học tiếng Anh giúp hỗ trợ luyện nghe, ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Trang web này cung cấp những bài học, bài viết chất lượng cao từ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ, giúp người học có được những tài liệu để rèn luyện tốt nhất. 

Nội dung website luôn được cập nhật liên tục, cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ tiếp cận và học tập tốt hơn. Với VOA Learning English, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học tiếng Anh với VOA Learning English
Học tiếng Anh với VOA Learning English

11. ESL-BITS English Language Learning

ESL-BITS English Language Learning là một trong những trang web học tiếng Anh tiếp theo mà MODERN muốn gợi ý cho bạn. Trang web này cung cấp đa dạng tài liệu cho những người muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh, bao gồm tiểu thuyết trực tuyến kèm theo âm thanh, truyện ngắn và các bài báo thời sự để đáp ứng nhu cầu đọc học của người học.

Giao diện trang web được thiết kế dễ sử dụng, với các chuyên mục được phân loại rõ ràng theo chủ đề và cấp độ để phù hợp với mọi người học. Đặc biệt, ESL-BITS cung cấp các bài học, âm thanh và bài hát tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng, giúp cải thiện đồng thời cả kỹ năng nghe và đọc. 

12. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh đa cấp độ được tạo ra bởi BBC. Với trang web này, bạn có thể khám phá các video, bài viết và bài tập phong phú để phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách thú vị và hiệu quả.

BBC Learning English cung cấp cho người học lộ trình học linh hoạt phù hợp với mọi trình độ. Đồng thời website này cũng hỗ trợ luyện nghe, phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Giống như đa phần những trang web học tiếng Anh khác, giao diện của web này dễ sử dụng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều tài liệu học về văn hóa và xã hội, giúp mở rộng kiến thức của người học.

BBC Learning English giúp rèn luyện tiếng Anh đa cấp độ
BBC Learning English giúp rèn luyện tiếng Anh đa cấp độ

13. Into the Book

Into the Book là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí, chuyên cung cấp tài liệu luyện đọc hiểu dành cho học sinh và giáo viên tiểu học. Đây không chỉ là nguồn học tốt mà còn mang lại trải nghiệm học tập độc đáo, giúp học sinh tiến bộ một cách dễ dàng

Giao diện sinh động của trang web thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó không chỉ cung cấp nhiều bài học theo chủ đề và thể loại khác nhau, mà còn có các video bài học chất lượng cao, được tạo dựng chuyên nghiệp và sinh động, giúp người học hứng khởi và tập trung hơn vào quá trình học tập.

>>>Khám phá ngay: Hướng dẫn cách lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả từ 3 – 6 tháng

14. Talk English 

Talk English là một trong số những trang web học tiếng Anh miễn phí, cung cấp đa dạng nội dung và tài liệu âm thanh và video đính kèm từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Website này được thiết kế với giao diện dễ dàng thao tác, phù hợp với mọi lứa tuổi học viên. 

Ngoài ra, trang web cung cấp nhiều bài học theo chủ đề, thể loại và cấp độ khác nhau. Đồng thời còn có các video với đủ chủ đề giúp người học lựa chọn nội dung phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này cũng giúp người học tiến bộ một cách toàn diện, đặt nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh.

Talk English với giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Talk English với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

15. Busuu

Busuu là trang web học tiếng Anh giao tiếp online hoàn toàn miễn phí, được thành lập bởi Bernhard Niesner và Adrian Hilti vào năm 2008. Học viên có thể đăng ký học miễn phí hoặc chọn gia nhập thành viên Premium để trải nghiệm các tính năng cao cấp.

Giao diện của trang web được thiết kế để dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả Tiếng Việt. Đặc biệt, trang web này cho phép học viên học nhiều ngôn ngữ khác nhau chỉ trên một nền tảng và khi chọn tính năng cao cấp, người học còn có thể tiếp tục học ngoại tuyến, tăng thêm sự linh hoạt trong quá trình học tập.

>>>Xem ngay: Top 12 web luyện nghe tiếng anh có transcript tự học hiệu quả

16. Might Book

Might Book là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuyên sâu về sách và truyện tương tác, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 10 tuổi. Trang web này cung cấp một loạt các câu chuyện với bản âm thanh gốc, thường đi kèm với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hài hước. Từ vựng trong các câu chuyện được làm nổi bật thông qua cách người kể chuyện trình bày.

Giao diện của trang web được thiết kế để dễ sử dụng, với các tùy chọn thao tác rõ ràng. Ngoài ra, Mighty Book cung cấp nhiều bài học được phân loại theo chủ đề, thể loại và độ tuổi của người học. Trang web này cũng cung cấp các video, bài hát, thơ và trò chơi tiếng Anh giúp nâng cao cả hai kỹ năng nghe và đọc của trẻ.

Might Book là trang web học tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho trẻ em
Might Book là trang web học tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho trẻ em

Lời kết

Trên đây là 15+ những trang web học tiếng Anh miễn phí mà Modern English muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được website phù hợp để bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện tiếng Anh. Hãy đăng ký học thử ngay tại Modern English!

Nếu bạn muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tìm hiểu chi tiết hơn về các trang web/khóa học tiếng Anh online, hãy liên hệ với Modern English theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn bạn nhé! 

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: hr@modernenglish.vn

>>>Các bài viết liên quan: