Học ngoại ngữ cần tập trung NGHE – NÓI chứ không phải NGHE GIẢNG, học viên cần loại bỏ thói quen nghe và ghi ghép như các môn học khác. Nếu học viên mất gốc việc chuẩn bị bài mới và vượt qua rào cản tâm lý học với giáo viên nước ngoài là vô cùng cần thiết. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn tăng cảm hứng khi đến lớn, bạn sẽ thích phương pháp “học đến đâu xài đến đấy” và cảm nhận được hiệu quả sau thời gian ngắn, vì lớp học 1 kèm 1 nên bạn đừng ngại mắc lỗi, giáo viên sẽ chỉnh sửa tất cả những lỗi sai của bạn.

Modern English có quá trình sàn lọc giáo viên khắt khe. Chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm tối thiểu 2 năm là yêu cầu bắt buộc để sàn lọc hồ sơ phỏng vấn. Giáo viên sau khi đậu phỏng vấn sẽ dạy demo, nếu đậu demo sẽ được đào tạo và cam kết tuân thủ nội quy của Modern English. Ngoài ra Modern English  tổ chức đào tạo định kỳ hằng tháng để  nâng cao nghiệp vụ của giáo viên, đảm bảo quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học.

Modern English cam kết 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm.

– Bạn ĐƯỢC TẶNG 1 buổi học thử MIỄN PHÍ để đánh giá chất lượng giáo viên. 

– Nếu bạn đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để theo dõi toàn bộ khóa học, số lượng buổi học/ giáo trình/ video buổi học của chính bạn/ những lỗi sai trong lớp  cũng sẽ được thống kê và báo cáo sau mỗi buổi học.

– Bạn sẽ nhận được tin nhắn sms nhắc vào lớp trước mỗi buổi học.

– Đội ngũ admin theo dõi mỗi buổi học và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần liên lạc.

– Cuối tháng bạn có bài kiểm tra định kỳ, bạn nhớ ôn tập các bài đã học nhé.

– 100% buổi học được ghi hình, phụ huynh kiểm tra chất lượng buổi học bất kỳ khi nào

– Được toàn quyền chọn giáo viên và thời gian học. Bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi giáo viên/lịch học vớì bất kỳ lý do gì.

– Được bảo lưu buổi học khi vắng có xin phép trước 2 tiếng.

– ĐƯỢC TẶNG 1 buổi học MIỄN PHÍ nếu giáo viên hủy lớp muộn hơn 2 tiếng.

Modern English có làm Hợp đồng cam kết bằng văn bản dựa trên điểm test đầu vào và test định kỳ hằng tháng của học viên.

Modern English đang sử dụng giáo trình chuẩn Cambridge, Oxford và 1 số giáo trình quốc tế khác. Ngoài ra học viên có thể đề xuất giáo trình, Modern English sẽ dạy theo yêu cầu của học viên.

Modern English có các lớp học từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, học viên có thể tự chọn giờ học dựa theo thời gian của mình.

Học viên được bảo lưu buổi học khi vắng có xin phép trước 2 tiếng. Lưu ý, nếu quá 2 tiếng nút HỦY BUỔI HỌC sẽ đóng băng, buổi học sẽ không được hủy và không được bảo lưu, giáo viên sẽ được chấm công như 1 buổi học bình thường. Modern English rất xin lỗi về điều này nhưng đây là phần quy định chung ở trường quốc tế 1 kèm 1, Modern English cần tuân thủ nội quy này. Đồng thời giáo viên cũng chấp hành 1 số quy định nghiêm ngặt khác của Modern English để đảm bảo quyền lợi cho học viên. 

Học viên được bảo lưu buổi học khi vắng có xin phép trước 2 tiếng. Nếu giáo viên hủy lớp muộn hơn 2 tiếng Modern English sẽ tặng học viên 1 buổi miễn phí/lần vi phạm.

Học viên vào phần LỊCH HỌC chọn HỦY BUỔI HỌC. 


Sau đó học viên Ghi lý do vắng và XÁC NHẬN. 


Học viên sẽ được cấp 1 tài khoản để theo dõi toàn bộ khóa học, số lượng buổi học/ giáo trình/ video buổi học của chính bạn/ những lỗi sai trong lớp  cũng sẽ được thống kê và báo cáo sau mỗi buổi học.

Ở phần LỊCH HỌC, học viên sẽ thấy thông tin buổi học (thời khóa biểu, giáo viên đứng lớp, giáo trình, hủy lớp)

 

Ở phần ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN, học viên có thể xem video và ôn tập lại bài học của mình, học viên cũng  có thể đánh giá và gửi phản hồi về buổi học ở đây.

 

Học viên truy cập vào tài khoản của mình, ở phần Dashboard, học viên có thể kiểm tra chi tiết số buổi học.

 

Click chuột vào từng danh mục để xem chi tiết số buổi học của bạn.

Modern English có hệ thống quản lý độc quyền, giám sát từng buổi học, kiểm tra video và báo cáo của giáo viên sau mỗi buổi học. Nếu giáo viên thể hiện không tốt trung tâm sẽ có biện pháp chế tài và đào thải liên tục.