Top 15 review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín

Tiếng Anh là một ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong giao tiếp, đặc biệt là trong quá trình trao đổi công việc. Sử dụng tốt tiếng Anh giao tiếp cũng chính là cơ hội để bạn dễ dàng thăng tiến và có mức đãi ngộ, thu nhập cao hơn. Trong bài viết này, Modern English sẽ review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt và được nhiều người lựa chọn nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín
Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín

1. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Modern English

Modern English là một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc đến trung tâm, các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm. Với hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, hội tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên ngành đã và đang thực hiện sứ mệnh giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng.

Đến với trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Modern English bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG 1 buổi học thử MIỄN PHÍ để đánh giá chất lượng giáo viên. Ngoài ra, khi bạn đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để theo dõi toàn bộ khóa học, số lượng buổi học/giáo trình/video buổi học của chính bạn/những lỗi sai trong lớp cũng được thống kê và báo cáo sau buổi học.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm MODERN
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Modern English

Một số khóa học tiêu biểu phù hợp với những người đi làm tại Modern English như:

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn cấp tốc.
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp du lịch cấp tốc.
 • Khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài.
 • Khóa học tiếng Anh thương mại.
 • Khóa ielts speaking online.
 • Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu.
 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em.

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

2. Anh ngữ TalkFirst – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Talkfirst là trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM, được đông đảo người đi làm tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, Talkfirst còn được nhiều tổ chức và doanh nghiệp đánh giá cao, lựa chọn là đối tác để thực hiện các khoá học ngoại ngữ cho nhân viên của họ. 

Chương trình học tại trung tâm Talkfirst được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm Talkfirst sự tin rằng, qua sự hỗ trợ của mình, học viên có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ thành công và tự tin hơn trong giao tiếp.

Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM.

3. Trung tâm British Council

Khi review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín thì không thể nhắc đến British Council. Đây là trung tâm được giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. 

Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại British Council được thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn nhưng vẫn muốn khám phá và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

Khác biệt tại trung tâm British Council nằm ở phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm luôn tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên trau dồi và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Review trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại British Council với các khóa học như:

 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn và người đi làm.
 • Khóa học tiếng Anh dành cho công ty, doanh nghiệp.
 • Khóa học luyện thi IELTS.

Địa chỉ: 

 • 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
 • 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TPHCM.

4. Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm AMA

AMA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm tốt nhất hiện nay. Với người đi làm, AMA đã xây dựng các chương trình khóa học kèm 1-1 và khóa học kèm 1-5 giúp gia tăng tỷ lệ tương tác với giảng viên. 

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh danh tiếng và hiện đại nhất hiện nay. AMA tự hào mang đến cho học viên sự lựa chọn giữa hai khóa học chính: khóa học tiếng Anh cá nhân (1-1) và khóa học tiếng Anh nhóm (1-5), tạo điều kiện thuận lợi để tương tác chặt chẽ với giảng viên, nhận được hướng dẫn tận tâm và đạt được tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm Anh ngữ AMA - Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất dành cho người đi làm
Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất dành cho người đi làm

Với người đi làm, AMA đã xây dựng các chương trình học đa dạng và chuyên sâu, tập trung vào các lĩnh vực như du lịch, khách sạn, nhà hàng và nhiều lĩnh vực khác. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh chuyên môn phù hợp với công việc của họ. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của chúng tôi toàn bộ là người bản xứ, giúp học viên tiếp xúc và nắm vững ngữ âm chuẩn mực.

Một số khóa học tiếng Anh nổi bật tại AMA:

 • Tiếng Anh mẫu giáo.
 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thiếu niên.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh liên kết.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.
 • Luyện thi IELTS.

Địa chỉ: 47 – 49 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM.

5. Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Wall Street English là một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có lịch sử lâu đời, đã được thành lập từ năm 1972 và có mặt tại Việt Nam vào năm 2013. Wall Street English cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp với 20 cấp độ từ những khóa học cơ bản dành cho người mất gốc đến những khóa học nâng cao chuyên sâu cho người đi làm. 

Tất cả các chương trình giảng dạy tại đây đều hướng đến mục tiêu giúp học viên ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Các khóa học tại trung tâm tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe và nói, giúp học viên nhanh chóng thành thạo giao tiếp tiếng Anh và có thể tự tin phát triển sự nghiệp.

Các khóa học tại Wall Street English:

 • Khóa học tiếng anh giao tiếp.
 • Khóa học tiếng Anh thương mại cho doanh nghiệp.
 • Khóa Luyện Thi IELTS.

Địa chỉ: 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.

6. Trung tâm tiếng Anh VUS

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, trung tâm tiếng Anh VUS còn được biết đến là một trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu dành riêng cho người đi làm với đội ngũ giảng viên chất lượng và chương trình đào tạo tốt nhất. 

Tại trung tâm tiếng Anh VUS cung cấp khóa học English Hub & iTalk cho người đi làm, lộ trình học được cá nhân hóa sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên. 

Một số khóa học tiếng Anh tại VUS:

 • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp Corporate Training.
 • Khóa học Anh ngữ tương tác English Hub.

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

Trung tâm tiếng Anh VUS
Trung tâm tiếng Anh VUS

7. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu, được thiết kế nhằm đáp ứng mọi đối tượng học viên, từ trẻ em đến người trưởng thành. Điểm mạnh của ILA nằm ở đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động và sáng tạo, điều này đã khiến cho ILA trở thành một sự lựa chọn xuất sắc cho những người muốn học tiếng Anh để ứng dụng trong công việc.

Một số khóa học nổi bật tại trung tâm Anh ngữ ILA:

 • Jumpstart (Dành cho 3 – 6 tuổi) Super Juniors (Dành cho 6 – 11 tuổi) Smart Teens (Dành cho 11 – 16 tuổi).
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế.
 • Luyện Thi IELTS.
 • ILA Maths. ILA Maths. Học Toán Ở ILA (Dành cho 11 – 16 tuổi).

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường: Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

8. Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người đi làm uy tín với hệ thống chi nhánh trải dài cả 3 miền Bắc – Trung – Nam Việt Nam. Tại Ocean Edu, trung tâm luôn chú trọng vào việc kết hợp giảng dạy lý thuyết với trải nghiệm thực tế để cam kết mang đến cho học viên nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc nhất. 

Đặc biệt, trung tâm Ocean Edu sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao và được chứng nhận quốc tế về khả năng giảng dạy. Điều này đảm bảo học viên sẽ được học từ những người có kiến thức chuyên môn cao.

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa.

9. Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm iYOLO English

Khi review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín thì không thể nào bỏ qua trung tâm iYOLO English. Đây không chỉ là 1 trung tâm tiếng Anh đào tạo ngoại ngữ mà còn giúp người đi làm phát triển kỹ năng và tư duy tích cực.

Tại iYOLO English, lớp học luôn tràn đầy sự hứng khởi và năng lượng, vì vậy việc đến lớp sau giờ làm không mang lại cảm giác chán chường hay áp lực cho học viên. Điều này thúc đẩy động lực cho học viên đến lớp học và chăm chỉ học tập hơn.

Các khóa học tiếng Anh iYOLO:

 • Tiếng Anh cho người đi làm.
 • Tiếng Anh du học sinh.

Địa chỉ: Ngõ 304, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

10. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm IMA

Anh ngữ IMA hướng đến việc đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Trung tâm cam kết đưa ra lịch trình học linh hoạt và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đặc biệt, tại IMA còn cung cấp các khóa học tiếng Anh cấp tốc, dành riêng cho những người đi làm cần tiếng Anh để đáp ứng cho công việc và cuộc sống. Đội ngũ giáo viên của trung tâm toàn bộ là người bản ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Phương pháp giảng dạy của trung tâm IMA tập trung vào các tình huống thực tế trong công việc, giúp học viên hiểu và áp dụng kiến thức một cách nhanh chóng.

Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh cấp tốc (Cơ bản).
 • Tiếng Anh cấp tốc (Sơ cấp).
 • Tiếng Anh cấp tốc (Tiền trung cấp).
 • Tiếng Anh cấp tốc (Trung cấp).
 • Tiếng Anh cấp tốc (Cao cấp).

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 1142, Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

11. Trung tâm tiếng Anh ENCI Education

Khi review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, Enci Education nhận được những đánh giá cao từ học viên bởi nhờ chất lượng giảng dạy và ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình học tập. 

Ngoài ra, việc tối ưu quy trình giảng dạy và học tập, Enci Education cung cấp các khóa học có mức học phí cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Enci Education:

 • Tiếng Anh trẻ em.
 • Luyện thi Đại học.
 • IELTS.
 • Tiếng Anh giao tiếp .

Địa chỉ: 76 P. Cát Linh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

>>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách lập kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả từ 3 – 6 tháng

12. Trung tâm Jaxtina English

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu trong việc đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm luôn xây dựng và phát triển các chương trình học bởi đội ngũ giảng viên chuyên ngành xây dựng, nhờ vậy có thể bám sát với những xu hướng học Tiếng Anh mới nhất hiện nay. 
Các khóa học tại Trung tâm Jaxtina English:

 • Khóa học Tiếng Anh cơ bản.
 • Khóa học Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng.
 • Khóa luyện thi TOEIC.
 • Khóa luyện thi IELTS.
 • Khóa học giao tiếp nâng cao.
 • Khóa học Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.
 • Khóa học Tiếng Anh theo yêu cầu.

Địa chỉ: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Trung tâm Jaxtina English
Trung tâm Jaxtina English

13. Trung tâm Anh ngữ Aten

Aten là một trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho người đi làm, nổi tiếng với khóa học “3 kèm 1”. Điều này cho thấy rằng mỗi khóa học của bạn sẽ được 3 giáo viên luân phiên hướng dẫn. 

Aten áp dụng phương pháp học dễ hiểu và dễ nhớ, giúp học viên nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự tin cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Review trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm Aten:

 • Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc.
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

Địa chỉ: Trụ sở chính: 11 Ngõ 2, Phố Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

14. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma

Khi review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm thì Aroma là sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Aroma là nơi cung cấp các khóa học dành riêng cho người đi làm. Tại Aroma, học viên sẽ có thể thực hiện các tình huống giao tiếp thực tế trong môi trường công việc từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh chuyên sâu.
Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

15. Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Ms Hoa Giao tiếp

Ms Hoa giao tiếp được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ phong cách truyền đạt sáng tạo đặc biệt đó là phương pháp “Truyền Cảm Hứng”. Trung tâm đứng đầu trong việc  tổ chức các khóa luyện thi TOEIC, bao gồm TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, TOEIC Writing, TOEIC Speaking và cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều học viên tham gia học tại trung tâm. 
Khi học tại Ms Hoa giao tiếp học viên sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và làm việc hiệu quả trong môi trường sử dụng tiếng Anh. 

Địa chỉ: 85 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM.

Trên đây là review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang tìm học ở trung tâm tiếng Anh uy tín thì hãy liên hệ  Modern English để được tư vấn và đưa ra phương pháp học tốt nhất. Hãy đăng ký học thử ngay tại Modern English!

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: hr@modernenglish.vn

>>>Các bài viết liên quan: