Khám phá ngay Top 10 trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất - Modern English

Khám phá ngay Top 10 trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất

Bạn là một người bận rộn và không có quá nhiều thời gian để đến trung tâm tiếng Anh học trực tiếp. Vậy các trung tâm dạy tiếng Anh online chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh online khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ gợi ý top 10 trung tâm học tiếng Anh online tốt chất lượng nhất.

Trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất ở đâu?
Trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất ở đâu?

1. Trung tâm học tiếng Anh online Modern English

Modern English là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh bởi các giáo viên nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. 

Một trong những ưu điểm nổi bật của Modern English là đội ngũ giáo viên trẻ năng lượng, được tuyển chọn khắt khe và training bài bản trước khi bắt đầu giảng dạy cho học viên. Hơn nữa, Modern English cũng sàng lọc liên tục để duy trì đội ngũ giáo viên giỏi và ổn định.

Ngoài ra, khi học tại trung tâm học tiếng Anh online của Modern English sẽ có 1 giáo viên kèm 1 học viên trong suốt quá trình. Điều này giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

Giáo viên tại MODERN có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao
Giáo viên tại Modern English có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao

Modern English là trung tâm có khóa học tiếng Anh online chất lượng, cung cấp mô hình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và chất lượng đào tạo hàng đầu. Nếu khi học tiếng Anh học viên gặp vấn đề từ phía cô giáo trung tâm sẽ bảo lưu và có hình thức đền bù thỏa đáng cho học viên.

  • Khóa học tiếng Anh online cho người lớn.
  • Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em.
  • Học tiếng Anh online 1 kèm 1.
  • Học viên tự ghép lớp thì có thể dạy 1 kèm 2.
  • Giáo trình tiếng Anh bản quyền từ những trung tâm lớn trên thế giới.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ đến trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất của Modern English để được tư vấn và đưa ra phương pháp học tốt nhất.

>> Xem ngay: Những địa điểm học thêm tiếng anh cho người đi làm hiệu quả.

2.  Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native là một trong những đơn vị tiên phong và đứng vị trí hàng đầu trong việc cung cấp khóa học tiếng Anh online tại Đông Nam Á. 

Thay vì tham gia những khóa học tiếng Anh thông qua các các video có sẵn, học viên sẽ được tương tác trực tiếp qua các cuộc gọi video với người bản ngữ. Để tham gia khóa học tại TOPICA Native, bạn cần làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Dựa trên kết quả của bài kiểm tra này, TOPICA Native sẽ xây dựng cho bạn lộ trình và phương pháp học tập riêng biệt. Điều này giúp nâng cao tính cá nhân hóa, giúp học viên phát triển ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

Khung thời gian học tại trung tâm vô cùng linh hoạt. Mỗi ngày có nhiều ca học và nhiều giáo viên để học viên lựa chọn, dù chọn thời gian nào. Thông thường, mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 40 – 45 phút và khoảng 36 học viên, được hướng dẫn bởi các giáo viên nước ngoài đến từ Úc và Mỹ họ đều có chứng chỉ giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền, giúp học viên tự tin vượt qua rào cản tâm lý sợ mắc lỗi, nâng cao khả năng phản ứng tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ thông dụng hơn.

Khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền bởi các giảng viên bản ngữ
Khóa học tiếng Anh online tại TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền bởi các giảng viên bản ngữ

3. Khóa học online tiếng Anh Patado

Patado cũng là trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất và được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khóa học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng và nhu cầu của học viên: khóa học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại dành cho những người đi làm.

Đặc biệt sở hữu đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm. Patado đã nhận được sự ủng hộ của hầu hết các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao nhất bởi áp dụng hiệu quả mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

4. Khóa học Anh văn online E-space

Khi nhắc đến trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất thì không thể không nhắc đến E-space. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò online. Với sự đa dạng của các khóa học trực tuyến, E-space phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Nổi bật với những các khóa học: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, khóa học phỏng vấn tiếng Anh,… Đặc biệt, các khóa học đều là lớp học với  gia sư 1-1, giúp học viên dễ dàng tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trung tâm rất đa dạng từ giáo viên bản ngữ, giáo viên châu Á cho đến giáo viên Việt Nam. Đặc biệt, trong quá trình học nếu học viên cảm thấy không phù hợp có thể thay đổi giáo viên trong danh sách gói học mà trung tâm cung cấp.

5. Trung tâm Anh ngữ KYNA English Center

Khi nhắc đến trung tâm dạy tiếng Anh online tốt và uy tín nhất thì không thể bỏ qua KYNA. Trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về các dịch vụ và chất lượng giảng dạy.

Nổi bật nhất là cung cấp đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sử dụng giáo trình Cambridge và Oxford phù hợp với người Việt. Chính điều này mà giúp học viên nắm bắt nhanh và dễ hiểu. Đặc biệt, KYNA nổi tiếng với khóa học tiếng Anh giao tiếp với 1-1.

Mô hình học của trung tâm KYNA rất linh hoạt, phù hợp cho những người muốn học online hay không có thời gian đến trung tâm.

>> Tham khảo: Các địa chỉ học tiếng anh cho trẻ em uy tín và chất lượng.

6. Trung tâm Aten English Center

Khi nói về trung tâm tiếng Anh online tốt nhất thì không thể thiếu Aten English Center. Trung tâm triển khai mô hình học tiếng Anh độc đáo nhằm mang đến cho học viên sự cải thiện rõ rệt trong việc giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Aten English Center có nhiều năm kinh nghiệm, từng sinh sống và học tập tại nước ngoài cùng với kiến thức thực tế về giao tiếp tiếng Anh.

Tuy nhiên Aten English Center có mô hình lớp học khoảng 6 người/lớp, điều này khiến việc tương tác với giáo viên sẽ khó khăn hơn.

7.  Langmaster English Center – Trung tâm tiếng Anh nghe nói với người bản ngữ tốt nhất

Langmaster English Center một trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng tại Hà Nội với chương trình học sử dụng NLP (Natural Language Processing) để giảm thiểu sự mất tự tin khi nói tiếng Anh, đồng thời tạo ra môi trường học vô cùng chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, trung tâm Langmaster đã xây dựng chương trình học dựa trên các chương trình nổi tiếng trên khắp thế giới. Điều này đảm bảo học viên được tiếp cận tài liệu và phương pháp học tập chất lượng nhất, giúp học viên đạt được kết quả tốt khi học tại trung tâm.

>> Tổng hợp: Những địa chỉ trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín.

Trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất cần liên hệ ở đâu?
Trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất cần liên hệ ở đâu?

8. EQuest Academy – Trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất

EQuest Academy là một trung tâm đào tạo tiếng Anh online nổi tiếng cung cấp các bằng học TOEFL, GRE, GMAT, SAT, IELTS. EQuest Academy chọn lọc giáo viên kỹ càng, cung cấp các chương trình học chất lượng hàng đầu. 

EQuest Academy sở hữu đội ngũ giảng viên và tư vấn viên hoạt động 24/24, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách tốt. Ngoài ra, học viên còn được nâng cấp tính năng học trực tuyến để tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân hóa của học viên. Tại EQuest Academy, học viên được đào tạo trong một môi trường học tập linh hoạt và thoải mái, có nhiều giờ thực hành cùng với giảng viên nước ngoài để nâng cao khả năng phản xạ phản xạ tiếng Anh nhanh và bổ sung vốn từ vựng cá nhân.

9. Ms Hoa Giao Tiếp – Trung tâm tiếng Anh online cho người mới bắt đầu hiệu quả 

Anh ngữ Ms Hoa là một trong những thương hiệu uy tín thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Anh ngữ Ms Hoa đã có vị thế của mình trên thị trường, đây là đơn vị hàng đầu về giảng dạy và luyện thi TOEIC tại Việt Nam.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, Anh ngữ Ms Hoa đã cho ra đời với hơn 20 cơ sở trải rộng khắp cả nước, bao gồm Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại Anh ngữ Ms Hoa, áp dụng phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng và mô hình đào tạo S-SMART thông minh nhằm khai thác tối đa các tiềm năng của học viên, truyền động lực cũng như giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. 

Với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa cùng với đội ngũ sứ giả không ngừng nỗ lực đổi mới và sáng tạo, nhằm lan tỏa tình yêu với tiếng Anh đến với nhiều người Việt hơn nữa.

Chất lượng khóa học tiếng Anh tại trung tâm luôn đảm bảo đạt chuẩn cao về âm thanh và hình ảnh. Anh ngữ Ms Hoa đầu tư vào công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên. 

10. British Council 

British Council (Hội đồng Anh) tạo cơ hội cho học viên tiếp cận với nhiều khóa học tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên có trình độ giảng dạy cao, kinh nghiệm và danh tiếng.

Đặc biệt, cung cấp các khóa học liên quan đến chứng chỉ quốc tế như IELTS, do đó học viên khi có nhu cầu học có thể tìm đến British Council.

Các giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, kinh nghiệm và chuyên môn cao
Các giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đa phần giáo viên tại trung tâm đều là người nước ngoài đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, kinh nghiệm và chuyên môn cao, tuy nhiên cũng vì thế mà giá khóa học ở đây có giá khá cao so với mặt bằng chung.

British Council được các học viên đánh giá cao là trung tâm hàng đầu hàng đầu về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đến nay, British Council đã ghi tên vào top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất với các khóa đào tạo online. 

Tại trung tâm, học viên có thể được trải nghiệm những hoạt động từ học tập lý thuyết cho đến thực hành giao tiếp, thuyết trình và phản biện dưới sự giám sát của giáo viên bản ngữ. 

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Anh online tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị, giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học tiếng Anh tại trung tâm uy tín nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực của mình thì hãy liên hệ Modern English để được tư vấn nhanh chóng. Hãy đăng ký học thử ngay tại Modern English!

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: [email protected]