[Review] 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng nhất - Modern English

[Review] 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng nhất

Làm sao để tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng nhất? Trong bài viết hôm nay, Modern English sẽ review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Modern English

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM thì hãy đến với Modern English ngay hôm nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cho đến nay trung tâm Modern English đang ngày càng chứng minh vị thế là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều người lựa chọn.

Trung tâm cung cấp đa dạng khóa học cho mọi đối tượng và trình độ khác nhau. Khi liên hệ đến Modern English bạn sẽ nhận được:

  • Buổi học miễn phí: ĐƯỢC TẶNG 1 buổi học thử MIỄN PHÍ nhằm đánh giá chất lượng của giáo viên. 

Cung cấp tài khoản: Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân để theo dõi toàn bộ thông tin về khóa học của mình gồm: số lượng buổi học, giáo trình, video của buổi học, những lỗi sai trong lớp,… Ngoài ra, trung tâm còn thống kê và báo cáo các lỗi sau mỗi buổi học.

Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM: Trung tâm MODERN
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM: Trung tâm MODERN
  • Thông báo qua tin nhắn: Trước mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được tin nhắn nhắc nhở thông qua sms để vào lớp học trước khi bắt đầu buổi học.
  • Hỗ trợ liên tục: Đội ngũ admin luôn sẵn sàng theo dõi và hỗ trợ học viên bất kỳ khi nào bạn cần.
  • Kiểm tra định kỳ: Cuối tháng bạn sẽ làm bài kiểm tra định kỳ để kiểm tra năng lực và tình trạng học hiện tại của học viên.

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

2. Trung tâm tiếng Anh VUS TPHCM

Khi review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên VUS, đây là một trung tâm tiếng Anh lâu đời và uy tín tại TPHCM. Trước đây, VUS nổi tiếng là trung tâm cung cấp các khóa học Anh văn dành cho trẻ em, tuy nhiên sau một thời gian VUS đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm VUS dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên. Đây là một cơ hội để học viên tập trung vào việc cải thiện khả năng giao tiếp bằng cách rèn luyện phát âm và ngữ điệu, cũng như luyện tập các mẫu câu thông dụng trong cuộc sống, học tập và công việc.

Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận.

>>  Xem thêm: Tổng hợp các trung tâm tiếng anh cho trẻ em chất lượng cao.

3. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Topica Native

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả? Topica Native là một gợi ý dành cho bạn. Topica Native cung cấp nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, phù hợp cho những người bận rộn, không có thời gian cho việc đi lại. 

Khi đến với Topica Native bạn sẽ có cơ hội học trực tuyến với các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ và Úc. Lịch học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, có đến 16 ca học, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Những buổi học tại Topica Native sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài, giúp học viên tiếp xúc với ngữ điệu và cách phát âm chuẩn, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Topica Native
Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Topica Native

4. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm tiếng Anh Apollo đã đạt được danh tiếng cao trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt. Trung tâm tiếng Anh Apollo ứng dụng phương pháp học FLIP kết hợp giáo trình bài bản và rõ ràng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các học viên.

Điểm đặc biệt của Apollo đó là luôn quyết tâm phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên. Trung tâm không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn tạo sự tự tin, khả năng giao tiếp, và khả năng sáng tạo. Mục tiêu của trung tâm tiếng Anh Apollo không chỉ đơn thuần là giúp học viên học tiếng Anh học tập tốt mà còn là giúp họ phát triển một cách toàn diện các kỹ năng.

Địa chỉ: Số 58 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

>> Tham khảo ngay:  Top 15 trung tâm tiếng anh cho người đi làm uy tín tại TPHCM.

5. Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM: Anh ngữ Jaxtina

Anh ngữ Jaxtina là một trung tâm tiếng Anh hàng đầu, chuyên đào tạo toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với quy mô rộng trên khắp cả nước cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo và thú vị, cùng với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Jaxtina luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên vượt qua mọi thách thức và phát triển bản thân tốt nhất trong hành trình học tập của họ.

Địa chỉ: Số 67 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

6. Direct English Saigon – Tiếng Anh tương tác 24h

Direct English ra đời tại Vương Quốc Anh vào năm 1997, trực thuộc tập đoàn giáo dục Linguaphone lâu đời, với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ toàn cầu. Vào năm 2019, Direct English chính thức bước chân vào thị trường giáo dục tại Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người biết đến, trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hồ Chí Minh. 

Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những ứng viên muốn học tiếng Anh để phát triển bản thân và sự nghiệp sau này. 

Các khóa học nổi bật: 

  • Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.
  • Tiếng Anh linh hoạt.
  • Tiếng Anh thương mại chuyên sâu.

>> Xem ngay: Thống kê 10 trung tâm học tiếng anh online hiệu quả nhất.

Học viên tại trung tâm Direct English
Học viên tại trung tâm Direct English

Địa chỉ: 

  • Chi nhánh 1: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Chi nhánh 2: 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

7. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM ILA

Khi review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM thì không thể không nhắc đến trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ILA. Đây là trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM, đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm. Đến nay ILA vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp. 

ILA cung cấp chương trình học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, cung cấp chương trình học từ cơ bản đến nâng cao. 

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ILA đa dạng, bao gồm khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh cho thiếu niên và tiếng Anh dành cho công ty, doanh nghiệp. ILA tập trung vào sự phát triển các kỹ năng như: đàm phán, thuyết trình, phản biện và giao tiếp qua điện thoại.

Các khóa học giao tiếp tại ILA đều xây dựng theo chuẩn quốc tế, điều này giúp học viên dễ dàng đánh giá tiến trình học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

8. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM AMA

Nếu bạn đang thắc mắc review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM nào uy tín thì hãy tham khảo AMA. Đây là trung tâm tiếng Anh nổi bật với chương trình tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho sinh viên và người đi làm hay người có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, trung tâm AMA cam kết giúp học viên vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, loại bỏ sự tụt hậu và phát triển khả năng nghe – nói tiếng Anh hiệu quả trong mọi tình huống.

Địa chỉ: 319 Nguyễn Thái Bình, P.12, Tân Bình, TPHCM.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM AMA
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM AMA

9. Trung tâm Anh Ngữ British Council

British Council được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh gồm: Anh văn giao tiếp và Anh văn cho thiếu nhi. 

Với đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế, chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp, chắc chắn khi đến với British Council tiếng Anh cũng bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Địa chỉ: Trung tâm giảng dạy British Council Số 285 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TPHCM.

10. Anh Ngữ Newsky: Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Newsky luôn nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo các học viên. Newsky không ngừng cải tiến chương trình và phương pháp học để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đáp ứng sự thay đổi của thời đại. 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Newsky cung cấp các khóa học tiếng Anh và đa dạng ngôn ngữ khác như: Hàn, Hoa, Nhật, Úc, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

Địa chỉ: Số 292 Đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, TPHCM.

Trên đây là review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể tìm được địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online hãy liên hệ Modern English  để được tư vấn và đưa ra khóa học phù hợp. Hãy đăng ký học thử ngay tại Modern English!

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: [email protected]