Top 5 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả chất lượng

Dưới đây là những kênh học tiếng Anh trên Youtube cho trẻ em rất thú vị và vui nhộn, ba mẹ nên lưu lại để bé có thể vừa học vừa chơi, cũng như giúp bé học ngoại ngữ tốt hơn sau này.

5 Kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho bé

hoc-tieng-anh-1-3

1/ KidsTV123 

Kênh sở hữu với hơn 4 triệu lượt đăng ký, KidsTV123 hướng đến các bé nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, đang trong giai đoạn làm quen với mặt chữ.

Các video tiếng Anh trên kênh này đa dạng chủ đề về đời sống thường ngày, kèm với những hình ảnh minh họa vui nhộn màu sắc, có những bài hát đơn giản mà hay sẽ giúp các bé thích thú và tiếp thu bài học rất nhanh.

2/HooplaKidz

Kênh đã có cho mình gần 5 triệu lượt đăng ký, đối tượng hướng đến vẫn là các bạn nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Các chủ đề xoay quanh các nhân vật hoạt hình trong video, sẽ khiến các bé cảm thấy như đang chơi cùng các bạn của mình. Video không chỉ dạy cho bé kiến thức mà còn là cách hành xử đúng đắn, thông minh trong cuộc sống.

hoc-tieng-anh-2-1

3/ Dream English Kids

Một kênh Youtube nữa ba mẹ nên lưu lại, Dream English Kids với hơn 3 triệu lượt đăng ký với nhiều bài học bổ ích được thực hiện bởi thầy giáo Matt vui tính, mang đến tiếng cười cho trẻ em.

Đây cũng có thể gọi là 1 kênh mà các bé được dạy học tiếng Anh với người bản xứ trực tiếp là thấy Matt.

Video vui nhộn pha lẫn các trò chơi cần sự động não, các bé sẽ cùng đoán cùng với với các bạn nhỏ trong video rất bổ ích.

4/ English Singing

Kênh có gần 3.5 triệu lượt đăng ký với các video ca nhạc bằng tiếng Anh rất bắt tai, câu từ đơn giản mà các bé có thể học và hát ngân nga theo.

Đây là 1 kênh đặc biệt hữu ích nếu phụ huynh muốn cho bé thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Vì các bài hát được lồng vào các cấu trúc câu tiếng anh đơn giản có thể áp dụng ngoài đời thực, giúp bé phát triển tư duy ngôn ngữ hơn rất nhiều.

5/ Peppa Pig

Đây là kênh Youtube rất nổi tiếng với lượng đăng ký khủng tới 29.7 triệu lượt. Các video này là một chuỗi series xoay quanh gia đình chú lợn Peppa với các tình huống vui nhộn diễn ra trong video, cùng nhiều bài học thú vị.

Đặc biệt, kênh Youtube này phù hợp hơn với các bé đã tiếp xúc với tiếng Anh, và hiểu được sơ nội dung câu chuyện của video là gì.

Với kênh Peppa Pig, sẽ là nơi giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hơn.

++ Xem thêm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Hãy đăng ký cho bé học tiếng Anh ngay từ bây giờ

trung-tam-tieng-anh-truc-tuyen-8

Hãy tạo nền tảng vững chắc cho bé ngay từ bây giờ bằng việc học tiếng Anh, hãy cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm để các bé có cơ hội rộng mở hơn trong tương lai.

Tại Modern English, hiện có rất nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp cho các bé từ chưa biết gì về tiếng Anh đến khóa nâng cao.

Với hình thức học online trực tiếp với giáo viên, các bé được học được chơi cùng giáo viên quá những bài giảng thú vị.

Ba mẹ có thể học cùng con ở bất kỳ nơi đâu nhằm giúp trẻ tập trung hơn khi học bài, và nắm bắt được tình hình học tập của con.

Ngoài ra, Modern English còn day chứng chỉ luyện thi starters, movers, flyers để bé phát triển khả năng tiếng Anh tốt hơn sau này.

Để biết thêm thông tin về các chứng chỉ này cũng như các khóa học tiếng Anh trẻ em khác tại Modern English hãy liên hệ đến 0977822701 để được tư vấn nhé.