Lý do bạn nên học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines

Chắc hẳn bạn đang có rất nhiều câu hỏi về việc học tiếng Anh với người Philippines có thật sự hiệu quả? Bài viết này sẽ cho bạn một câu trả lời rõ ràng về việc học tiếng Anh online với giáo viên Philippines sẽ như thế nào? Cùng Modern English tìm hiểu ngay sau đây nhé!

hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-philippines

Tại sao nên học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines?

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh với giáo viên bản xứ sẽ tốt hơn, điều này đúng nhưng với điều kiện bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt, có vốn từ nhất định cần trau dồi thêm về tiếng Anh của mình.

Nhưng với học viên ở mức độ cơ bản thì sao? Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, tại sao vậy?

+ Người dân Philippines được học tiếng Anh ngay từ nhỏ

Tiếng Anh của người dân quốc gia này không được xếp vào môn học như các nước khác, mà chính là ngôn ngữ dùng để giao tiếp chính mỗi ngày.

Trẻ em được học tiếng Anh từ nhỏ và được thực hành chúng mỗi ngày vào đời sống, tiếng Anh người Phil không bị nặng mà được phát âm chuẩn xác như tiếng Anh Mỹ.

+ Giáo viên tiếng Anh người Phil phải trải qua kỳ thi sát hạch nghiêm ngặt

Để trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, họ cần phải tốt nghiệp Đại học, có bằng Licensure examination for teacher thông qua kỳ thi quốc tế TESOL (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác nữa.

Để đăng ký giảng dạy tại nhiều nước như Nhật, Hàn hoặc Việt Nam thì học phải trải qua các bài test kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng giáo viên tiếng Anh đang tràn lan quá nhiều.

hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-philippines

+ Giáo viên Philippines nhiệt tình và thấu hiểu học viên Việt Nam

Cùng là người Châu Á, nên giáo viên Philippines hiểu rất rõ những hạn chế của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh, đặc biệt là vấn đề phát âm của người Việt.

Giáo viên Philippines họ rất nhiệt tình, luôn mang lại sự hào hứng, biết cách làm cho buổi học trở nên thú vị hơn.

Bạn cũng dễ dàng hòa nhập với giáo viên của mình, cùng trao đổi tương tác để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của mình.

+ Chi phí học rất hợp lý

So với học tiếng Anh với giáo viên bản xứ thì học với giáo viên Philippines có chi phí nhẹ hơn rất nhiều.

Bởi việc tuyển một giáo viên bản xứ chất lượng thật sự rất khó, mà để trả lượng cho họ cũng là con số không hề nhỏ.

Nhưng khi học tiếng anh online với giáo viên Philippines, chi phí học chỉ bằng 1 nửa so với giáo viên bản xứ, đó cũng là lý do mà giáo viên Philippines được ưa chuộng nhiều hơn.

++ Tham khảo: giáo trình tiếng anh miễn phí tại Modern English 

Đăng ký lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines ngay!

Modern English là trung tâm tiếng Anh online, chuyên các lớp học tiếng Anh trương tác 1 kèm 1 chuyên nghiệp giữa giáo viên Philippines và học viên.

Đăng ký học tại trung tâm, ngoài việc học phát âm đúng, bạn còn nâng cao theo nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-philippines

Bạn sẽ được học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình thông qua bài test năng lực, và sẽ được thiết kế lộ trình học tiếng Anh riêng cho mình.

Chi phí học tiếng Anh tại Modern English rất vừa phải, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên.

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, người đi làm bận rộn thực sự muốn học lại tiếng Anh thì hãy đăng ký học ngay tại Modern English nhé!

++ Xem thêm: khóa tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài