Chương trình dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Modern English - Modern English

Chương trình dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Modern English

Hiện nay, việc học tiếng Anh là một trong những điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người. Tiếng Anh giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới và có những bước tiến đột phá và trong học tập và làm việc. Đến ngay với trung tâm học tiếng anh online Modern English để tham gia những khóa học tiếng Anh chất lượng, cam kết đầu ra.

trung-tam-tieng-anh-online

Những ưu điểm của chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Modern English

Việc lựa chọn được trung tâm tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả để theo học chưa bao giờ là dễ dàng. Một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa giữa những yếu tố về chất lượng giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp. Các yếu tố đó sẽ cộng hưởng để mang lại những kết quả học tập, giảng dạy tốt nhất.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Gò Vấp, Quận 10, Sài Gòn có nhu cầu tìm khóa học tiếng anh cho người mất gốc, người đi làm, bận rộn chuẩn giọng mỹ một cách cấp tốc với giáo viên nước ngoài, bảng ngữ hãy liên hệ đến với Modern English.

trung-tam-tieng-anh-online

Ưu điểm của các khóa 1 kèm 1 tại Modern English:

+ Thuận tiện:  Học viên chỉ cần tham gia học tập thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh để học với giáo viên ngay tại nhà thông qua các nền tảng học trực tuyến của Modern English, và không cần phải tốn thời gian di chuyển đến lớp và có thể sắp xếp thời gian học hợp lý.

+ Giao tiếp với người bản xứ: Đến ngay trung tâm học tiếng anh online uy tín Modern English để được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ, nâng cao trình độ nghe nói.

+ Tăng tính tương tác giữa giáo viên và học viên: Khi tham gia các khóa học online 1 kèm 1, học viên dễ dàng giao tiếp, đặt câu hỏi bất cứ lúc nào, giáo viên sẽ phản hồi bạn nhanh chóng và không cần chờ đến lượt như học tập thể. Do chỉ học có một học sinh, toàn bộ năng lượng và thời gian của giáo viên sẽ dành cho học viên đó.

+ Có môi trường để thực hành: Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để trao đổi kiến thức với bạn học hay với giáo viên. Hiện nay, ngoài việc giảng dạy, các trung tâm còn tổ chức nhiều cuộc thi, câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường năng động, giúp học viên trau dồi khả năng giao tiếp cũng như thực hành những kiến thức đã được học trên lớp. Nhờ đó mà bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn và tăng phản xạ nói tiếng Anh của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: khóa tiếng anh 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

trung-tam-tieng-anh-online

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai