Tìm trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả cao

Tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm thật sự rất khó khăn cho học viên. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đến lớp, tự xếp lịch học khi linh động, tại sao bạn không đăng ký học khóa tiếng Anh online nhỉ. Tham khảo ngay trung tâm tiếng Anh Modern English xem có gì đặc biệt không nhé!

Trung tâm tiếng Anh online Modern English có gì đặc biệt?

Khóa học tại trung tâm Modern English được là mô hình dạy online 1 kèm 1 linh động. Các bài học được thiết kế riêng theo năng lực của học viên.

Học tại Modern English hoàn toàn là khóa học online 100%, cực kỳ phù hợp với những người đi làm, bận rộn muốn cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng.

Khi đến với Modern English bạn được gì?

+ Học tiếng Anh với giáo viên người Philippines

Tại sao là giáo viên Philippines? Philippines là đất được gần Việt Nam cũng như nằm ở khu vực châu Á, nên đôi khi cảm quan và cảm nhận văn hóa giữa học viên và giáo viên sẽ giống nhau.

Bên cạnh đó, Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh thành thạo và có accent giống với Anh Mỹ nhất.

Bằng cấp giáo viên tiếng Anh Philippines đều phải được cấp bởi các trường đại học quốc tế

Do đó khi học tại Modern English, bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo viên, họ rất thân thiện và rất hiểu học viên Việt Nam

+ Bạn sẽ được test đầu vào trước khi học chính thức

Bạn đừng lo khi phải nghe từ “test đầu vào” nhé, bởi đây là hình bước đầu hiệu quả để đánh giá năng lực của bạn, từ đó thầy cô tại trung tâm sẽ thiết kế lộ trình học sao cho phù hợp với khả năng của bạn.

Nếu bạn tự ti và ngại thi test đầu vào thì chúng tôi khuyên bạn hãy thành thật với mình, như vậy bạn mới có thể tiến bộ hơn trong tiếng Anh.

+ Học phí bằng 1 nửa so với học trên lớp

Bởi trung tâm sẽ không tốn chi phí thuê lớp, và cả bạn cũng không tốn tiền xăng và thời gian đến lớp học mỗi ngày.

Giờ đây, chỉ cần nơi nào có mạng internet , rồi đăng nhập vào ứng dụng học tiếng Anh của Modern English để học trực tiếp với giáo viên của mình.

+ Lựa chọn giáo viên để học

Tại website Modern English, cung cấp đầy đủ thông tin của các giáo viên cũng như những đánh giá thực tế của học viên sau khi học với giáo viên đó.

Bạn sẽ có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với tính cách của mình, hay dựa vào những đánh giá của các bạn học viên trước.

++ Tham khảo: trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp

Học viên bận rộn sẽ được học những gì tại Modern English?

Còn phụ thuộc vào mục tiêu học tiếng Anh của mỗi người.

Tại Modern English có các khóa học như: Học giao tiếp tiếng Anh, luyện nghe, luyện nói để ôn thi ielts hoặc toeic, cải thiện phát âm,…

Dựa vào từng mục tiêu đó, giáo viên sẽ liên tục nhắc nhở bạn ôn bài, trả bài cũ cũng như trò chuyện với bạn nhiều hơn để bạn phát triển khả năng phản xạ.

Ngoài ra, tại Modern English còn có lớp tiếng Anh cho trẻ nhỏ, bạn nên cho trẻ học tiếng Anh với người nước ngoài từ sớm để bé nhanh chóng tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

++ Xem thêm: trung tâm luyện thi movers hiệu quả

MODERN ENGLISH

hr@modernenglish.vn 0977822701 – 0932196302 Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM. 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai