Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu – training 1 kèm 1 tại Modern English

Luyện thi IELTS ở đâu để hiệu quả, cam kết đầu ra? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay bởi IELTS hiện nay ngày càng phổ biến. Khi có chứng chỉ IELTS không những giúp đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bạn mà còn được các nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu.

luyen-thi-ielts

IELTS là gì? Cần ôn luyện những loại bài thi IELTS nào?

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đây là hệ thống kiểm tra quan trọng và phổ biến nhất thế giới với mục đích học tập, làm việc, định cư với hơn 2 triệu thí sinh tham dự thi.
Tuy được xem là một chứng chỉ quan trọng nhưng loại chứng chỉ này không giống như những loại khác. Bởi chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm tính từ ngày dự thi.

Do vậy, bạn nên có một kế hoạch học tập, làm việc, luyện thi IELTS sao cho hợp lý.

luyen-thi-ielts

Các loại bài thi IELTS

+ IELTS học thuật (IELTS Academic): Là bài thi được công nhận rộng rãi, và là yêu cầu đầu vào cho tất cả trường Đại Học quốc tế.

Bên cạnh đó, chứng chỉ này còn là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc học theo các chương trình giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh.

+IELTS tổng quát (IELTS General): Bài thi này phù hợp cho tất cả những ai muốn định cứ tại các quốc gia nói tiếng Anh, nhằm phục vụ công việc, sinh sống ở nước ngoài.
Do vậy, thí sinh khi muốn đăng ký tham gia các khóa học luyện thi ielts hiệu quả tại các trung tâm thì nên liên hệ với những nơi mình nộp hồ sơ để biết rõ quy định.

>>> Đừng bỏ lỡ khóa học tiếng anh cho người mất gốc training 1:1 online

Khóa luyện thi IELTS cho người mới tại Modern English gồm có

1/ Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc
Đây là khóa học dành cho những bạn cần chứng chỉ trong thời gian ngắn, hay với những bạn đã đăng ký thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình thì đây chắc hẳn sẽ là khóa luyện thi phù hợp nhất.
Khác với những trung tâm luyện thi IELTS uy tín khác, IELTS Modern English với tiêu chí tăng 0.5 – 1 band sau mỗi tháng học, mỗi lớp học chỉ tối đa 6 đến 8 học viên, đảm bảo cho bạn không gian cũng như chất lượng kiến thức cần thiết nhất.
Bên cạnh đó, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn từng chi tiết kiến thức, tất cả các kỹ 4 năng điều được sửa tại chỗ, được bổ sung các kiến thức xã hội và từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS, vì vậy, chất lượng kiến thức sẽ đảm bảo hơn cho bạn.

2/ Khóa luyện thi IELTS General
Đây là khóa luyện thi IELTS được thiết kế dành riêng cho đối những ai có nhu cầu tìm việc hay định cư nước ngoài.
Với tiêu chí cam kết đầu ra IELTS General, trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp Modern English hỗ trợ học viên được học lại cho đến khi đạt kết quả như cam kết ban đầu. Modern English – trung tâm luyện thi ielts chất lượng tại hcm, với độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ hết mình để học viên có thể đạt kết quả tốt nhất.

luyen-thi-ielts

3/ Khóa luyện thi IELTS Youth
Hiện nay, đa phần các phụ huynh thường có khuynh hướng cho con theo học tiếng anh hay IELTS ngay từ cấp 2, cấp 3. Với rất nhiều lợi ích khi học từ sớm, vậy tại sao không thử ngay khóa học luyện thi IELTS Youth tại Modern English.
Tiêu chí được đề ra cho khóa học này chính là cam kết tối thiểu đầu ra IELTS 6.5 dành riêng cho học sinh cấp 2,3. Vì là khóa học dành cho các bạn nhỏ nên lộ trình được sắp xếp đảm bảo học viên cân bằng thời gian, việc học trên lớp và tại trung tâm.

luyen-thi-ielts

4/ Khóa luyện thi IELTS Online
Cũng giống như những khóa luyện thi khác nhưng do nhu cầu của từng người sẽ có những khóa học khác nhau. Khóa học online này sẽ phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm. Khi học, bạn chỉ cần video call trực tiếp tại nhà mà không cần đến trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được đầu ra.

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Để có thể chinh phục được bài thi của IELTS và đạt được điểm số cao theo mong muốn bạn có thể chọn phương pháp tự học hoặc là học ở các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, phương pháp tự học chỉ thực sự hiệu quả đối với những bạn có nền tảng tốt, biết cách sắp xếp lịch trình học, có sự quyết tâm và cách học hiệu quả.
Còn với những bạn mới bắt đầu, mất gốc hoặc chưa tìm cho mình được phương pháp học tại nhà sao cho hiệu quả nhất thì có thể liên hệ đến Modern English để theo khóa luyện thi IELTS tại trung tâm.
Modern English tự hào là trung tâm luyện thi ielts hiệu quả, chất lượng tại HCM. Với sứ mệnh giúp học viên cải thiện được trình độ ngoại ngữ cũng như dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ thông dụng này.

luyen-thi-ielts

Với phương pháp giảng dạy đặt mục tiêu của học viên lên hàng đầu, giúp đạt hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức nhờ các tính chất tích cực và linh hoạt của chúng. Mỗi học viên sẽ được trung tâm luyện thi ielts tư vấn và áp dụng một lộ trình học tập riêng đảm bảo sự phù hợp và đạt mục tiêu nhanh nhất.
Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa luyện thi tiếng Anh gồm nhiều lớp như lớp học 1 kèm 1, lớp học tiếng anh dành cho người mất gốc, mới bắt đầu, bận rộn,… để bắt đúng và kịp trình độ của học viên, giáo viên theo sát trong suốt khóa học, giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi sai trong quá trình học cũng như tạo cho học viên thói quen phản xạ tốt trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh.
>>> Xem thêm: trung tâm ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài