Sự khác biệt giữa tiếng Anh thương mại và tổng quát - Modern English

Sự khác biệt giữa tiếng Anh thương mại và tổng quát

Tiếng Anh thương mại đã và đang trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi loại hình này mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân và công việc tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

tieng-anh-thuong-mai

Sự khác biệt giữa tiếng Anh thương mại và tổng quát

Cả hai loại chuyên ngành đều yêu cầu học viên phát triển tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Việc học tiếng Anh tổng quát sẽ giúp người học có kiến thức cơ bản và tổng quan nhất về tiếng Anh. Ngược lại, đối với tiếng Anh thương mại, người học sẽ được học chuyên sâu về các thuật ngữ liên quan đến chuyên ngành nhằm phục vụ quá trình làm việc.

+ Sự chính xác và rõ ràng trong giao tiếp

Trong các cuộc họp/ đàm phán hay các văn bản kinh doanh cần sự rõ ràng, mạch lạc và có sự nhất quán. Với mục đích chính là để tránh các hiểu lầm đáng tiếc xảy ra và mất nhiều thời gian để giải thích và để người có thể hiểu được vấn đề. Do vậy, tiếng anh thương mại sẽ giúp các bên liên quan có thể trình bày vấn đề rõ ràng và súc tích hơn.

tieng-anh-thuong-mai

+ Độ dài từ 

Khác với những chuyên ngành khác, tiếng Anh thương mại thường sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, mang ý nghĩa trực tiếp, tránh trường hợp sử dụng các từ ngữ sáo rỗng, quá nhiều hàm nghĩa và không bỗ trợ cho từ chính.

+ Ngữ pháp

Trong giao tiếp kinh doanh, mọi người thường sử dụng các điểm ngữ pháp đơn giản, ngắn gọn và đi thằng vào mục đích, trọng tâm của vấn đề.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng

Tại sao bạn nên chọn các khóa tiếng Anh thương mại tại trung tâm Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

tieng-anh-thuong-mai

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: khóa học tiếng anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302 

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai