Nâng cấp tiếng Anh thương mại tìm việc làm chỉ sau 3 tháng học - Modern English

Nâng cấp tiếng Anh thương mại tìm việc làm chỉ sau 3 tháng học

Đăng ký học tiếng anh thương mại tại trung tâm anh ngữ Modern English sẽ giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng thiết thực. Thông qua khóa học này, học viên có thể tự tin giao tiếp, lưu loát, hiệu quả trong mọi tình huống chỉ sau 3 tháng. Vậy tại sao nên ưu tiên chọn các khóa học tiếng anh thương mại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

tieng-anh-thuong-mai

Tại sao tiếng anh thương mại ngày nay rất quan trọng?

Ngay nay, tiếng Anh thương mại được xem là một phương tiện giao tiếp quốc tế không thể thiếu đối với sinh viên và người đi làm.

Nhờ có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ dễ dàng trao đổi công việc kinh doanh với đối tác nước ngoài, thu về những hợp đồng nghìn tỷ. Điều đó còn phù thuộc vào sự khôn khéo của bạn.

So với những chương trình tiếng anh cơ bản/ thông dụng thì tiếng Anh thương mại đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn. Đó là phát triển thành thạo tất cả kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và những dẫn dắt câu chuyện sao cho hợp lý.

tieng-anh-thuong-mai

Bên cạnh những từ vựng cơ bản, học viên cần tập trung vào các từ vựng chuyên môn, những chủ đề hay kỹ năng có thể áp dụng phổ biến ở nơi công sở.

Bằng việc luyện tập tiếng anh giao tiếp thương mại, bạn có thể cải thiện vốn tiếng anh tổng thể và đồng thời giúp có thêm những kiến thức chuyên ngành, giúp thành công trong công việc.

>>  Đừng bỏ lỡ: Thông tingiáo trình tiếng anh miễn phí tại Modern English

Lý do bạn nên chọn học tiếng Anh thương mại tại Modern English

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi.

Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines.

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

tieng-anh-thuong-mai

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: khóa học tiếng anh trực tuyến cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Modern English đem lại cho bạn những gì?

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, thì các doanh nghiệp rất chuộng những ứng cử viên biết sử dụng tiếng Anh thành thạo, tiếng Anh chuyên ngành họ càng thích.

Vì thế, không thiếu các công việc liên quan đến tiếng Anh mà bạn có thể thử sức như: Biên dịch viên, nhân viên Marketing, chuyên viên xuất nhập khẩu, giảng viên tiếng Anh, nhân viên ngoại giao,…

tieng-anh-thuong-mai

Bạn sẽ có những kỹ năng nào khi tiếng Anh thương mại?

+ Có được lượng từ vựng chuyên ngành đủ cho bạn nghiên cứu và học tập

+ Tự tin hơn khi ứng tuyển phỏng vấn ở các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài

+ Tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, khả năng đàm phán thương lượng bằng tiếng Anh

+ Có khả năng cập nhật tin tức quốc tế, nắm bắt được thị trường thế giới

+ Nâng cấp bản thân trở thành 1 phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Hãy đến và đăng ký ngay khóa học thử miễn phí tại trung tâm tiếng Anh thương mại Modern English để thử sức và làm quen với giáo viên trước khi học chính thức nhé!

>>> Xem thêm: khóa tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302 

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai