Khi nào bạn nên đăng ký học tiếng Anh với người nước ngoài?

Có phải cứ học tiếng Anh với người nước ngoài là bạn sẽ giỏi tiếng Anh? Thực tế, giáo viên nước ngoài họ cũng như giáo viên Việt Nam, bạn đừng nên thần thánh quá vấn đề, mà hãy xem xét trên nhiều khía cạnh nhất là khả năng của bạn có thể học trực tiếp với người nước ngoài được hay không? Hãy đăng ký học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại Modern English nếu như bạn đáp ứng những điều kiện sau.

tieng-anh-1-kem-1

Điều kiện nào bạn cần có khi học tiếng Anh với người nước ngoài

1/ Bạn là người có trình độ tiếng Anh cơ bản

Khi bạn học tiếng Anh với người nước ngoài, việc giao tiếp cơ bản với giáo viên 100% tiếng Anh là điều cần thiết. Bởi giáo viên nước ngoài họ không thể nói được tiếng Việt, nếu bạn là người mất gốc, khả năng tiếng Anh chưa tốt thì không nên chọn học với giáo viên nước ngoài, thay vào đó hãy học với giáo viên Việt Nam để nắm chắc kiến thức cơ bản trước đã nhé.

2/Không lo sợ khi gặp người nước ngoài

Nỗi lo lắng, tâm lý e ngại khi gặp người nước ngoài chính là rào cản tâm lý khiến cho bạn khó có thể thoải mái khi học tập.

Nhưng bạn đừng lo quá bởi hầu như các giáo viên nước ngoài họ đều biết cách tạo câu chuyện, biết cách làm cho không khí thoải mái, vui vẻ. Họ sẽ mở lời trước và tạo điều kiện để bạn nói lại trong những buổi học đầu đến khi bạn quen dần.

học tiếng anh 1 kèm 1
học tiếng anh 1 kèm 1

3/ Xác định mục đích tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Như đã nói, học tiếng Anh với người nước ngoài không dành cho các bạn bị mất gốc, hay mất căn bản.

Những người chọn giáo viên nước ngoài là họ muốn nâng cao thêm kỹ năng tiếng Anh của mình ví dụ như luyện phát âm, luyện nghe, luyện thêm kỹ năng giao tiếp,…

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, thì chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài hoàn toàn hợp lý.

++ Tham khảo: khóa học tiếng anh online cho người đi làm

Chi phí học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài như thế nào?

So với việc học tiếng Anh với người Việt thì học với người nước ngoài đương nhiên học phí sẽ mắc hơn một chút, nhưng hiệu quả lại rất đáng mong chờ.

Tại Modern English bạn sẽ được học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài bằng hình thức học online cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Học tiếng Anh online tại Modern English thì chi phí học của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với học trực tiếp bên ngoài.

tieng-anh-1-kem-1

Hơn nữa, bạn sẽ được học với giáo viên Philippines vì thế chi phí cũng sẽ không cao bằng giáo viên bản ngữ.

Học với giáo viên Philippines chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn, bởi vì nhiều yếu tố.

Nhiều bạn học viên tại Modern English chọn học tại đây là có giáo viên Phil, họ luôn vui vẻ, hòa đồng và am hiểu nhiều về văn hóa châu Á, cả 2 sẽ có cùng suy nghĩ, dễ dàng kết nối hơn khi học tiếng Anh.

++ Xem thêm: khóa học tiếng anh trực tuyến hiệu quả