Ưu nhược điểm của các khóa luyện thi IELTS online

Có nên luyện thi IELTS online không? Chúng có ưu nhược điểm gì? Đây chắc hẳn luôn là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn quyết định tham gia khóa luyện thi IELTS online thì cần nắm rõ tính chất của phương pháp luyện thi này. Như vậy bạn sẽ biết được phương pháp này có phù hợp với bản thân hay không để từ đó có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

luyen-thi-ielts

Ưu nhược điểm của các khóa luyện thi IELTS online

Ưu điểm

+ Thời gian học linh hoạt: Do đây là khóa học online nên bạn có thể sắp xếp lịch học linh hoạt, có thể học mọi lúc, mọi nơi.

+ Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề: Bạn có thể dễ dàng kết nối, tương tác với giảng viên thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại hay thậm chí bạn có thể học ở bất cứ nơi nào mà không nhất thiết là một phòng học.

+ Tiết kiệm được một khoản phí: Thông qua việc học online, học viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Hiện nay, học phí các lớp online cũng rẻ hơn so với các lớp học offline ở cùng trình độ.

luyen-thi-ielts

Nhược điểm

+ Dễ bị mất tập trung trong quá trình ôn luyện

+ Dễ bị choáng ngợp với số lượng tài liệu tìm thấy trên các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không nắm rõ được trình độ của mình để lựa chọn khóa học thì sẽ dẫn đến việc luyện tập không hiệu quả cũng như không phù hợp với trình độ và lộ trình mà mình đặt ra. Như vậy sẽ khó đảm bảo được sự tiến bộ trong quá trình học cũng như đạt kết quả cao trong kì thi.

+ Dễ mất tập trung và không được giải đáp kịp thời những thắc mắc: Dù vẫn có giảng viên đứng lớp nhưng sẽ có đôi lúc do kỹ thuật hoặc do số lượng học viên trong một lớp quá nhiều, dẫn đến việc bạn không thể nhận được sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trực tiếp từ giảng viên và hướng dẫn bìa tập một cách chi tiết nhất. Đặc biệt là với những kỹ năng Speaking và Writing bạn rất dễ thực hành và luyện tập sai cách.

>>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Tại sao bạn nên chọn các khóa luyện thi Ielts Online tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

luyen-thi-ielts

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302