Top những lí do phụ huynh nên chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ - Modern English

Top những lí do phụ huynh nên chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm anh ngữ hay trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em ra đời với nhiều phương pháp, khóa học khác nhau, bố mẹ thường phải đắn đo để đưa ra quyết định lựa chọn một trung tâm phù hợp với trẻ, đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình học tập. Vậy những lí do nào mà phụ huynh thường đặt ra để tìm một trung tâm phù hợp cho con mình? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

hoc-tieng-anh-1-kem-1-online-cho-tre-em

Những lý do khiến phụ huynh tin tưởng khi lựa chọn trung tâm tiếng anh

1/ Mô hình học giúp tối đa hóa thời gian thực hành 

Những lớp học truyền thống thường sẽ rất đông học viên và có nhược điểm chính là khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên rất khó. Trong khi đó, đối với những khóa học online 1 kèm 1, các bé có thể tận dụng tối đa thời gian buổi học để giao tiếp, thực hành với giáo viên.

Khi tham gia các khóa học 1 kèm 1 online, trẻ sẽ được đặt vào môi trường giao tiếp với ngôn ngữ Anh là chính. Vì thế, nếu trẻ nào thuộc tuýp hướng nội, ít nói thì trong lớp học sẽ mạnh dạn hơn nhiều.

2/ Lộ trình học tiếng Anh sẽ được thiết kế riêng cho từng trẻ

Cá nhân hóa lộ trình tùy vào từng khả năng của trẻ chính là một trong những ưu điểm của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online tại Modern English.

Sau khi hoàn tất tư vấn từ phụ huynh, đội ngũ tư vấn sẽ chọn lọc ra những khóa học phù hợp với mục tiêu mà các phụ huynh đề ra và sẽ tiến hành lựa chọn sắp xếp buổi học thử để đánh giá trình độ.

Sau buổi học thử sẽ có những đánh giá tổng quan nhất, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn lộ trình, phương pháp phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ và sẽ phụ thuộc vào đó để quyết định khóa học cho con mình.

hoc-tieng-anh-1-kem-1-online-cho-tre-em

3/ Những buổi kiểm tra, đánh giá định kỳ

Sau mỗi 15, 30 buổi Modern English sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá định kỳ đối với các bé. Đây là yếu tố cần thiết để theo dõi sự tiến bộ của trẻ nhằm đánh giá ưu nhược điểm trong suốt quá trình học và đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

4/ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng

Modern English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chứng chỉ giảng dạy quốc tế, đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm để đảm nhận các lớp tiếng anh.

Bên cạnh đó, các giảng viên tại Modern English luôn có những phương pháp dạy, tương tác hiệu quả để khơi dậy đam mê và sự hứng thú của trẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm: khóa học tiếng anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

hoc-tieng-anh-1-kem-1-online-cho-tre-em

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai