Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm?

Ngày nay, khi mọi đất nước đều bước vào thời đại hội nhập quốc tế, hầu hết mọi người đều học và sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn không biết ngôn ngữ này thì thực sự là một lỗ hổng không hề nhỏ. Bạn đang băn khoăn có nên học tiếng Anh hay không? Nên tự học hay tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ? Bài viết dưới đây, trung tâm tiếng anh 1 kèm 1 chất lượng Modern English sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này, cùng theo dõi nhé!

trung-tam-tieng-anh-1-kem-1-chat-luong

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm?

1/ Giáo trình được xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế

Mỗi trung tâm ngoại ngữ sẽ có những phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình rất cụ thể. Các giáo trình, phương pháp giảng dạy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc kết kinh nghiệm từ những người thành công trước đó nên các giáo trình cũng phương pháp đó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự tìm tòi ra phương pháp học riêng cho mình.

2/ Được học tập, trao đổi cùng giảng viên nước ngoài

Phần lớn các giảng viên ở trung tâm đều là người nước ngoài, họ có trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫn và đúc kết từ thực tế, hoàn toàn có thể hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Khi được giáo viên hướng dẫn bạn sẽ được sửa lại những lỗi chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

trung-tam-tieng-anh-1-kem-1-chat-luong

3/ Môi trường học tập, thực hành tốt

Khi tham gia học tiếng Anh tại các trung tâm, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, hỏi đáp những vấn đề liên quan đến khóa học. Hiện nay, các trung tâm còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động tập thể nhằm tạo môi trường tốt nhất để học viên được giao tiếp, không còn rụt rè. Học viên sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp và áp dụng thực tế giúp ghi nhớ lâu hơn và tăng phản xạ nói tiếng anh hiệu quả.

4/ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Liệu học tại nhà bạn có đảm bảo đủ các dụng cụ, thiết bị tốt nhất để phục vụ việc học không? Ngay từ đầu, việc tự học tại nhà vốn dĩ đã khó nay còn phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ việc học, chúng khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, ngoài việc được chỉ dẫn từ các giảng viên, bạn còn được hỗ trợ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được một môi trường học tiện nghi nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: khóa học tiếng anh trực tuyến cho người mới bắt đầu

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Hiện nay, có rất nhiều nơi để bạn tìm 1 giáo viên tiếng Anh cho mình ví dụ như thông qua người quen, hoặc các trang ứng tuyển giáo viên tiếng Anh,…

Nhưng sẽ rất khó để bạn đánh giá được khả năng của họ, cũng như mất khá nhiều thời gian của bạn.

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

trung-tam-tieng-anh-1-kem-1-chat-luong

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai