Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh tại Modern English?

Hiện nay, với rất nhiều trung tâm tiếng Anh nổi lên cũng giúp việc tìm kiếm một nơi phù hợp để học tiếng Anh không còn là vấn đề khó khăn cho các học viên. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đến lớp, tự xếp lịch học khi linh động, tại sao bạn không đăng ký học khóa tiếng Anh online nhỉ. Tham khảo ngay trung tâm tiếng Anh Modern English xem có gì đặc biệt không nhé!

hoc-tieng-anh

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh tại Modern English?

1/ Học tiếng Anh với giáo viên người Philippines 

Tại sao là giáo viên Philippines? Philippines là đất được gần Việt Nam cũng như nằm ở khu vực châu Á, nên đôi khi cảm quan và cảm nhận văn hóa giữa học viên và giáo viên sẽ giống nhau.

Bên cạnh đó, Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh thành thạo và có accent giống với Anh Mỹ nhất.

Bằng cấp giáo viên tiếng Anh Philippines đều phải được cấp bởi các trường đại học quốc tế

Do đó khi học tại Modern English, bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo viên, họ rất thân thiện và rất hiểu học viên Việt Nam

2/ Bạn sẽ được test đầu vào trước khi học chính thức

Bạn đừng lo khi phải nghe từ “test đầu vào” nhé, bởi đây là hình bước đầu hiệu quả để đánh giá năng lực của bạn, từ đó thầy cô tại trung tâm sẽ thiết kế lộ trình học sao cho phù hợp với khả năng của bạn.

Nếu bạn tự ti và ngại thi test đầu vào thì chúng tôi khuyên bạn hãy thành thật với mình, như vậy bạn mới có thể tiến bộ hơn trong tiếng Anh.

hoc-tieng-anh

3/ Học phí bằng 1 nửa so với học trên lớp

Bởi trung tâm sẽ không tốn chi phí thuê lớp, và cả bạn cũng không tốn tiền xăng và thời gian đến lớp học mỗi ngày.

Giờ đây, chỉ cần nơi nào có mạng internet , rồi đăng nhập vào ứng dụng học tiếng Anh của Modern English để học trực tiếp với giáo viên của mình.

4/ Lựa chọn giáo viên để học

Tại website Modern English, cung cấp đầy đủ thông tin của các giáo viên cũng như những đánh giá thực tế của học viên sau khi học với giáo viên đó.

Bạn sẽ có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với tính cách của mình, hay dựa vào những đánh giá của các bạn học viên trước.

>>> Xem thêm: trung tâm luyện thi ielts chuyên nghiệp

Modern English – Nơi mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, đảm bảo đầu ra

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai