Sự khác biệt giữa khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online và khóa học offline

Hiện nay, mặc dù trẻ em đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm qua việc học ngữ pháp, nhưng đó cũng chỉ là 1 phần học chỉ đủ xài, vẫn chưa thể mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn khiến người học chán nản, mệt mỏi, bỏ cuộc.

trung-tam-tieng-anh-Modern-1-kem-1-uy-tin-khong

Vậy tại sao bạn không thử học một khóa tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English để sức mình, Nếu bạn còn lo lắng liệu trung tâm tiếng anh Modern English 1 kèm 1 uy tín không? Thì mời bạn cùng tham khảo chương trình học tại Modern English nhé!

Khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online có khác gì so với những khóa học offline?

Trên thực tế, hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay đều luôn tạo điều kiện và mong muốn con mình có một thành tích học tập tốt, đặc biệt là kỹ năng Anh ngữ của các bé. Không ít phụ huynh đã đầu tư một số tiền lớn vào những khóa học tiếng Anh đắt đỏ tại trường cho con mình.

Nhưng sau cả một trình học liệu các bé có thật sự tiếng bộ hay tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh hay chưa? Hay khi gặp gỡ những người nước ngoài, các bé có tự tin hay vẫn còn e ngại?

Vấn đề lớn nhất ở hầu hết các khóa học offline tại trung tâm chính là không có sự cá nhân hóa. Các bé khi tham gia sẽ được học theo một khuôn mẫu chương trình chung mà có khi lộ trình học tương đồng với những trung tâm khác. Ngoài ra, đối với 1 lớp học thì số lượng học viên khá đông, từ 10 đến 20 em nên việc quan sát và kèm cặp riêng cho từng bạn là điều rất khó khăn.

trung-tam-tieng-anh-Modern-1-kem-1-uy-tin-khong

Xu hướng học tiếng anh 1 kèm 1 lên ngôi

Vài năm trở lại đây, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và đặc biệt là các ứng dụng dạy học online, video call qua mạng hay hình thức online tiếng anh 1 kèm 1 ngày càng phổ biến.

Nếu so với việc học tiếng anh theo cách cách truyền thống thì chương trình học tiếng anh 1 kèm 1 online càng được đông đảo mọi người lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của các khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online là sự cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên, tạo động lực để duy trì và tăng hiệu quả học tập.

Đặc biệt khi tham gia khóa học tiếng anh tại Modern English 1 kèm 1, các học viên sẽ củng cố được những kiến thức cơ bản và tập trung vào các kỹ năng khác, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài.

Học tại Modern English, bạn sẽ được giáo viên đánh giá về mức độ hiểu biết và tiếp thu đầu vào của từng bạn để có 1 lộ trình học hợp lý.

Tại đây, bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ 100%, giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm, giáo viên chính chuyên có kiến thức sư phạm tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trên thế giới.

Giáo viên dạy tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English sẽ điều chỉnh tùy theo tiến độ, khả năng tiếp thu của bạn và không bị gò bó khiến học viên chán nản.

Nhất là,  đối với những học viên cần môi trường giao tiếp tăng cường ôn luyện kỹ năng nói, phản xạ tự tin thì học tiếng anh 1 kèm 1 chính là giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Review trung tâm tiếng anh Modern English

Tại sao bạn nên chọn học tiếng anh 1 kèm 1 tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

trung-tam-tieng-anh-Modern-1-kem-1-uy-tin-khong

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Co the ban quan tam: Có nên học tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai