Học tiếng Anh tại Modern English có tốt không?

Học tiếng anh tại Modern English có tốt không? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi tìm đến Modern English. Tại đây, trung tâm chuyên cung cấp khóa học 1 kèm 1 với mục tiêu giúp cho từng học viên giỏi tiếng anh hơn mỗi ngày, tự tin làm chủ khi giao tiếp với người nước ngoài. 

modern-english

Với mục tiêu đó mà trung tâm được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn Modern English là bệ phóng vững trãi cho hành trang của mình.

Học tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English 

Trước khi thành lập Modern English, trung tâm đã xác định sứ mệnh giúp cho tất cả những ai học tại Modern English đều phải tự tin với khả năng tiếng anh của mình, đạt được mục tiêu của từng học viên mong muốn.

Vì thế, trung tâm lựa chọn phương pháp học 1 kèm 1 để giúp các ngày một cải thiện vốn tiếng anh của mình qua từng ngày.

Học tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English, học viên sẽ được những gì?

1/ Học 1:1 với giáo viên Philippines 

Điều đặc biệt tại Modern English đó là bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên Philippines.

Các thầy cô người Philippines đều có trình độ chuyên môn cao, đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trên thế giới, được cấp chứng chỉ quốc tế về ngôn ngữ.

Học với giáo viên Philippines, bạn sẽ vừa học vừa thực hành nói chuyện với thầy cô, và học được các diễn giải nội dung mà người nước ngoài muốn truyền tải.

modern-english-3

2/ Hình thức học online cực kỳ linh động

Tại Modern English chọn hình thức giảng dạy online thay vì hình thức học trên lớp như các trung tâm anh ngữ khác. Học online 1 kèm 1 sẽ đem lại nhiều tiện lợi như:

+ Tiết kiệm thời gian lên lớp, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu

+ Linh động được thời gian học, tự sắp xếp thời gian cho mình

+ Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học phù hợp với trình độ tiếng anh hiện có

+ Được giáo viên hỗ trợ tận tình, nắm bắt được tình hình của từng học viên

+ Bạn có thể thoải mái chọn giáo viên mà mình yêu thích học cùng tại Modern English ( Modern English có cung cấp profile của từng giáo viên bạn có thể tham khảo tại …)

+ Học phí sẽ chỉ bằng 1 nửa so với lớp học offline, phù hợp cho các bạn học sinh – sinh viên.

+ Hình thức học phù hợp với tất cả học viên cho trẻ em, người đi làm bận rộn…

modern-english-1

3/ Giáo trình được thiết kế riêng cho từng bạn

Ưu điểm của học online 1 kèm 1 tại Modern English đó là bạn sẽ được thiết kế lộ trình học riêng phù hợp cho từng cá nhân, mà các lớp học truyền thống khác không có.

Bạn sẽ được test tiếng anh đầu vào thông qua một bài thi nhỏ để đánh giá năng lực.

Qua đó, các giáo viên Modern English sẽ dựa vào đó, thiết kế lộ trình học dựa vào khả năng của bạn, để bạn dễ bắt nhịp khi vào học với giáo viên.

Bạn sẽ cải thiện được tiếng anh của mình với chương trình học được thiết kế riêng bài bản.

modern-english
học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

4/ Học phí tiết kiệm tới 50%

Học tiếng anh tại Modern English, bạn hoàn toàn không lo về học phí tại đây. Vốn dĩ trung tâm tập trung giảng dạy hình thức trực tuyến nên chi phí thường rất dễ chịu.

Không phải mất tiền thuê lớp học, máy lạnh, điện nước nên học phí sẽ rẻ hơn 50% học phí ở các lớp dạy offline bên ngoài.

Nên khóa học tiếng anh 1 kèm 1 Modern English phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình.

modern-english-7

5/ Phương pháp dạy học đổi mới

Học 1 kèm 1 phương pháp dạy học sẽ được thiết kế đổi mới thông qua lộ trình thiết kế học cho bạn, và cách mà giáo viên truyền đạt.

Với kiến thức chuyên môn cao được thu thập từ các trường đại học quốc tế, mà giáo viên tại trung tâm sẽ biết cách triển khai, tạo sự mới mẻ trong cách dạy học của mình.

Minh chứng rõ nét đó là các học viên đã từng học tại Modern English, đều nhận xét khóa học mang đến cho họ nhiều sự thú vị, thoải mái trong cách học từ đó họ đã cải thiện tiếng anh của mình rất nhiều.

Tại sao Modern English chọn giáo viên người Philippines

Philippines là 1 trong số những quốc gia nói tiếng anh lớn thứ 5 trên thế giới, cùng với đó sẽ là chất giọng, ngữ điệu và cách phát âm được các chuyên gia ngôn ngữ học đánh giá khá chuẩn ngang với giọng Mỹ, Canada, Úc.

modern-english-8

Vì thế mà một số nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đều lựa chọn giáo viên là người gốc Phil để giảng dạy tiếng anh cho họ.

Các kỳ thi khắc nghiệt để được cấp chứng chỉ dạy học 

Không phải ai người Philippines cũng đều trở thành giáo viên dạy tiếng Anh đi đến những quốc gia khác làm việc.

Để có thể giảng dạy ở nhiều quốc gia, giáo viên Philippines phải trải qua nhiều kỳ thi khắt khe để đủ chứng chỉ dạy học trên toàn thế giới.

Giáo viên phải tối thiểu tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy thông qua kỳ thi TESOL (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi khác.

modern-english-5

Ngoài ra, các giáo viên khi giảng dạy tại bất cứ trung tâm nào đều phải trải qua khóa training, buổi dạy thử để đánh giá năng lực.

Trung tâm Modern English cũng không ngoại lệ, các giáo viên Philippines sẽ được trải qua các bài test đủ điều kiện giảng dạy tại trung tâm. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên nhà Modern English nhé!

Học tiếng anh tại Modern English có tốt không?

Bạn có thể học thử trải nghiệm Modern English. Tại sao không?

Để bạn có thể chắc chắn xem bạn có nên đăng ký học tại đây hay không. Các học viên có thể đăng ký học thử miễn phí ngay website của Modern English.

Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin làm theo các bước có sẵn trên web là bạn đã có thể bắt đầu học thử được rồi.

Tài liệu tiếng anh cơ bản được chia sẻ ngay trên website

Hơn thế nữa, tại website Modern English còn chia sẻ các kiến thức, giáo trình theo từng cấp độ, bạn có thể trải nghiệm và đánh giá khả năng tiếng anh của mình tới đâu, rất tiện lợi, dễ dàng.

Đăng ký học tại Modern English, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện thấy rõ.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam mà các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các lỗi sai, hạn chế của phần lớn học viên Việt Nam, từ đó có cách điều chỉnh phù hợp để tốt hơn mỗi ngày.

Học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nhanh tay đăng ký học tại ngay tại Modern English để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Hãy liên hệ ngay đến 0977822701 – 0932196302 để được nhận tư vấn về khóa học nhé!
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY
Lựa chọn Giáo viên
Liên hệ: 0977822701 – 0932196302
Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.
Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai