Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu giúp bạn cải thiện được khả năng gì?

Khóa dạy tiếng anh phát âm chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn học chuyên sâu về cách phát âm hơn là giao tiếp truyền thống. Khóa học phát âm chuyên sâu sẽ giúp bạn cách phát âm chuẩn nhất các phụ âm, nguyên âm hay thậm chí cả ngữ điệu và trọng âm của từ.

day-tieng-anh

Khóa học phát âm tiếng anh chuyên sâu giúp bạn cải thiện được khả năng gì?

Đây là khóa học phát âm chuyên sâu và đầy đủ nhất từ trước tới nay, bạn sẽ được học từ những bài phát âm rất cơ bản cho tới nâng cao một cách đầy đủ nhất.

Nhưng có một sự thật rằng kỹ năng phát âm kém sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề khi giao tiếp với người nước ngoài:

+ Người nước ngoài không hiểu bạn nói gì – (đây là vấn đề nghiêm trọng nhất)

+ Bạn không hiểu được người nước ngoài nói gì ( vì bạn phát âm sai nên khi nghe người phát âm chuẩn nói bạn sẽ không hiểu )

+ Mất tự tin khi giao tiếp ( tự ti rằng mình phát âm không chuẩn khiến bạn không muốn và không thể nói chuyện tự tin )

+ Bạn không giành được thiện cảm với người nói chuyện ( vì âm của bạn khó nghe nên có thể người nước ngoài sẽ không thích nói chuyện với bạn, điều này khiến bạn để lỡ cơ hội giao tiếp hoặc 1 mối quan hệ tiềm năng )

day-tieng-anh

Lợi ích mà bạn nhận được sau khóa học này:

+ Sửa được lỗi phát âm, phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc.

+ Cải thiện và rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói được cải thiện rõ rệt. Cải thiện được trọng âm và ngữ điệu.

+ Biết cách đọc nhanh mà không xót âm cuối, biết cách nhấn trọng âm từ trong âm câu và biết cách ngắt từ câu và nói 1 câu 1 đoạn có ngữ điệu.

>>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm học tiếng anh cho người mới bắt đầu 

Tại sao bạn nên chọn các khóa học phát âm tiếng anh chuyên sâu tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

day-tieng-anh

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai