Mẹo dạy tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả cho trẻ em - Modern English

Mẹo dạy tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả cho trẻ em

Tiếng anh 1 kèm 1 cho thiếu nhi luôn là đề tài được nhiều bậc phụ huynh, giáo viên quan tâm nhất hiện nay. Để trẻ có thể phát huy hết khả năng cũng như học tốt tiếng anh, nhiều cha mẹ đã tìm hiểu và giúp con mình tiếp cận với ngôn ngữ này rất sớm. Tuy vậy đâu mới thật sự là phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất? 

tieng-anh-1-kem-1-cho-thieu-nhi

Gợi ý những mẹo dạy tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ hiệu quả nhất

1/ Cho trẻ xem phim hoạt hình hay những bài hát thiếu nhi

Có thể chắc chắn một điều rằng hoạt hình, chương trình vui nhộn cho trẻ luôn được hầu hết các trẻ em trên thế giới thích xem nhất.

Nhận ra được những lợi thế này, hầu hết các giáo viên và đặc biệt là ba mẹ đã cho con xem hoạt hình bằng tiếng anh có hiển thị chữ trên màn hình để con có thể dần làm quen với mặt chữ cũng như cách phát âm, nói chuyện của người nước ngoài.

Trẻ nhỏ rất thích nghe nhạc và có thể vui đùa theo giai điệu. Nên cho trẻ nghe nhạc tiếng anh để kích thích trí não của trẻ và tập thói quen nghe tiếng anh cho trẻ mỗi ngày nhằm nâng cao kỹ năng nghe của trẻ.

2/ Dạy tiếng anh cho trẻ thông qua các trò chơi

Các cha mẹ có thể mua các thẻ bài có hình ảnh, trò chơi lắp ghép,… sau đó phụ huynh sẽ nói cho con biết thứ con cầm trên tay là gì bằng tiếng anh lẫn tiếng việt để trẻ hiểu.

tieng-anh-1-kem-1-cho-thieu-nhi

3/ Cho trẻ tham gia các hoạt động cùng người bản xứ

Có lẽ đây là cách dạy tốt nhất bởi trẻ tiếp xúc thời gian dài với người nước ngoài sẽ học được cách nói chuyện, giọng điệu nhấn nhá và tăng vốn từ vựng của mình.

Vốn trẻ em hay bắt chước người lớn, nên khi giáo viên nói tiếng anh thì trẻ sẽ nhớ trong đầu và lặp lại từ đó nhiều lần. 

4/ Đăng ký tham gia các khóa học tiếng anh cho trẻ tại trung tâm

Nếu gia đình muốn biết năng lực của con đến đâu thì hãy cho con tham gia khóa học ở trung tâm. Tại đây con sẽ được test tiếng anh đầu vào và được giao tiếp ngoại ngữ với bạn bè, giáo viên.

>>> Cùng tìm hiểu: trung tâm học tiếng anh online  với giáo viên nước ngoài

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

tieng-anh-1-kem-1-cho-thieu-nhi

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai