Tổng hợp những khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Modern English

Với vốn thời gian hạn hẹp, không có nhiều cơ hội phát triển và trao dồi vốn tiếng anh, chúng chính là nguyên nhân chính khiến bạn không tự tin giao tiếp, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Thay vì chọn tự học với nhiều bậc khác nhau thì bạn nên chọn các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm uy tín. Bởi vừa linh hoạt thời gian, lại có lộ trình học phù hợp để đáp ứng đúng mục tiêu của bạn.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Những khóa học tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm anh ngữ Modern English

1/ Khóa tiếng anh giao tiếp (Online hoặc tại trung tâm)

Giao tiếp chính là chìa khóa giúp những mọi người đặc biệt là những bạn đang đi làm có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp và cả các mối quan hệ.

Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng như giao tiếp, bạn sẽ tự tin trao đổi với khách hàng, đối tác hay những bạn đồng nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những thông tin chính xác về các cuộc họp cũng như có thể đóng góp ý kiến cá nhân của mình. Hoặc có thể thử sức bản thân với môi trường làm việc nước ngoài.

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Modern English sẽ mang đến cho học viên những bài học đa dạng, bám sát các chủ đề thực tiễn và có thể áp dụng ngay những kiến thức học được vào môi trường làm việc.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

2/ Khóa học tiếng anh thi lấy bằng

Nếu bạn đang cần bằng cấp để thăng chức, ứng tuyển công ty nước ngoài hay định cư  thì đây là khóa học dành cho bạn. Một số chứng chỉ phổ biến thường thấy như: Chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS,… Tùy vào từng mục đích cụ thể mà lựa chọn khóa học tương ứng.

Khóa luyện thi IELTS tại Modern English sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, giúp bạn rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Listening – Speaking – Writing – Reading.

Không những vậy, giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra lỗi sai và tìm cách khắc phục sau mỗi buổi thi thử để có kết quả tốt hơn cho kỳ thi chính thức.

>>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

Modern English – Nơi mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, đảm bảo đầu ra

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: trung tâm luyện thi flyers   chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai