Lý do khiến bạn sợ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Học tiếng anh 1 kèm 1 với người bản xứ là một phương pháp học tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng có người cảm thấy khó khăn khi học với giáo viên bản xứ, họ tự ti, sợ sệt khi nói chuyện với người nước ngoài. Làm sao để khắc phục được nhược điểm này? Sau đây là những lý do bạn khiến bạn gặp trở ngại này. Hãy xem tiếp để biết cách khắc phục nhé!

tieng-anh-1-kem-1

Nguyên nhân và cách khắc phục khi học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

1/ Tự ti vì vốn tiếng anh yếu

Đây là lý do hàng đầu khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người nước ngoài. Và có lẽ đây là nhược điểm lớn nhất khi học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ.

Khắc phục: Trước khi đăng ký học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, bạn nên trang bị cho mình vốn tiếng anh thông dụng như câu chào hỏi, mẫu câu giao tiếp, từ vựng cơ bản để có thể bắt đầu các buổi học với giáo viên nước ngoài.

2/ Bạn cảm thấy sợ sệt khi gặp người bản xứ

Phần lớn đây là tâm lý chung của mọi người khi gặp người nước ngoài, bạn không tự tin khi đối diện với họ khiến bóng tâm lý của bạn mỗi khi gặp người bản xứ là sợ không nói nên lời.

Khắc phục: Đây là tâm lý bạn cần khắc phục, điều này sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ nếu bạn dũng cảm vượt qua nỗi sợ của mình. Học tiếng anh 1:1 tại Modern English với thầy cô bản ngữ thân thiện, nhiệt tình hiểu tâm lý học viên Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nói chuyện với họ.

tieng-anh-1-kem-1

3/ Đặt niềm tin tuyệt đối vào giáo viên bản ngữ

Nhiều học viên hiểu nhầm rằng, khi học với giáo viên bản ngữ thì khả năng tiếng anh của mình sẽ xuất xắc toàn diện, nhưng sự thật thì không như thế.

Bạn nên nhận ra điều này trước khi đăng ký học tiếng anh với giáo viên bản ngữ. Họ chỉ hỗ trợ bạn về cách phát âm chuẩn, kỹ năng nghe, nói và tự tin hơn trong giao tiếp.

Vì thế, Modern English khuyên bạn nên đặt ra mục tiêu của mình khi đến với khóa học tiếng anh 1:1 với giáo viên bản ngữ, để biết mình cần gì từ đó trung tâm sẽ có lộ trình riêng cho bạn.

4/ Khó khăn trong việc chọn giáo viên

Không phải người nước ngoài nào cũng có khả năng truyền đạt, có kiến thức sư phạm cũng như có bằng cấp chuyên môn giảng dạy.

Bạn nên chọn những trung tâm tiếng Anh uy tín, được sự công nhận từ học viên trước để đánh giá chất lượng giáo viên bản xứ.

Tại trung tâm Modern English, bạn có thể tham gia buổi học thử để đánh giá chất lượng giáo viên sau những buổi học thử như thế nào và đăng ký học chính thức nếu thấy phù hợp.

++ Tham khảo: Modern English có tốt không?

Xóa tan nỗi lo học tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại Modern English

Tại Modern English, bạn sẽ học với giáo viên 100% bản ngữ, giáo viên sở hữu bằng đại học chứng nhận quốc tế, giấy phép dạy học đầy đủ, đảm bảo chất lượng dạy và tâm huyết người dạy.

Đến với trung tâm, bạn sẽ học online 1:1 với giáo viên bản xứ, linh động thời gian và địa điểm học, chỉ cần bạn setup thời gian lịch học trước với giáo viên của mình.

Bạn sẽ có một bài test năng lực, và được thiết kế lộ trình học riêng theo khả năng của mình.

Bạn nên xác định mục tiêu đến với khóa học rõ ràng như học giao tiếp, học tiếng anh định cư, du học,… để có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

tieng-anh-1-kem-1

Để nắm bắt được chất lượng giảng dạy của thầy cô, bạn có thể đăng ký buổi học thử với giáo viên tại Modern English.

Hi vọng, với những chia sẻ trên Modern English đã giúp bạn khắc phục được nỗi lo lắng khi học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi trong tháng này nhé!

++ Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng anh tại Modern English