Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 và những lưu ý khi lựa chọn khóa học

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng anh khác nhau như học tại trung tâm, tự học tại nhà, thuê gia sư,… Và trong số đó có một phương pháp học đang là xu hướng được nhiều người quan tâm đó chính là học tiếng Anh 1 kèm 1. Vậy hình thức học này có lợi ích gì? Và cần lưu ý gì khi lựa chọn khóa học? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

hoc-tieng-anh-1-kem-1

Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 và những lưu ý khi lựa chọn khóa học

Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm.

+ Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 bạn có thể tự chủ và linh động về thời gian học, lịch học sẽ được thay đổi tùy theo điều kiện và nhu cầu. 

+ Bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào mà không cần phải đến lớp.

hoc-tieng-anh-1-kem-1

+ Học online 1 kèm 1 giúp giáo viên và học sinh tương tác với nhau nhiều hơn. Và họ sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học phù hợp với lực học của bạn.

+ Việc có người theo sát từng bài học chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Khi học tiếng anh 1 kèm 1 bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc để việc học tiếng Anh ngày một dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1:

+ Chọn những trung tâm có chất lượng và uy tín

+ Khóa học có cam kết chất lượng đầu ra

+ Chọn giáo viên có nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh

+ Tham gia các buổi học thử

+ Đưa ra những yêu cầu và định hướng ngay từ buổi đầu

>>> Xem thêm: Review trung tâm tiếng anh Modern English

Tại sao bạn nên chọn học tiếng anh 1 kèm 1 tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

hoc-tieng-anh-1-kem-1

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Co the ban quan tam: Có nên học tiếng anh 1 kèm 1 tại Modern English

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai