Làm thế nào để xác định bạn có phù hợp với ngành tiếng Anh thương mại không?

Tiếng Anh thương mại đã và đang trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi loại hình này mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân và công việc tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

tieng-anh-thuong-mai

Cách xác định bạn có phù hợp với ngành tiếng Anh thương mại không

Tiếng Anh thương mại thuộc khối ngành Ngôn ngữ Anh, là ngành học ngôn ngữ phục vụ cho quá trình hoạt động doanh nghiệp và đặc biệt hơn là những công ty đa quốc gia.

Bên cạnh những kiến thức cơ bản như nghe – nói- đọc – viết, học viên sẽ được hỗ trợ nhiều kiến thức thuộc lĩnh vực kinh tế như marketing, tài chính, nhân sự,…

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, xu hướng giao thương ngày càng tăng giữa các quốc gia, độ hot của ngành này không ngừng tăng trong những năm gần dây và sinh viên ngành tiếng Anh thương mại có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Chình vì vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đang muốn theo học ngành này nhưng lại không xác định được mình có thật sự phù hợp với ngành này hay không.

tieng-anh-thuong-mai

Để xác định được bản thân có phù hợp với ngành tiếng Anh thương mại hay không, bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:

+ Kỹ năng giao tiếp tốt: Với đặc thù công việc của ngành này là phải giao lưu, kết nối với người nước ngoài nên ngành tiếng tiếng Anh thương mại đòi hỏi người làm nghề phải có khả năng ăn lưu loát, thuyết trình và cách thuyết phục tốt.

+ Siêng năng, kiên trì: Hiện nay, bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì và cố gắng hết mình để có thể gặt hái được thành công nếu nỗ lực với hành trình học ngoại ngữ của mình. Để có thể duy trì vốn ngoại ngữ của mình, bạn cần ôn đi ôn lại các từ vựng, cấu trúc và học hỏi cách nói, phong thái của người bản xứ để có thể giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

+ Am hiểu văn hóa: Khi đã xác định làm việc trong ngành tiếng Anh thương mại và có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau, bạn cần am hiểu về văn hóa của các quốc gia, về con người, tính cách, sở thích của họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng

Tại sao bạn nên chọn các khóa tiếng Anh thương mại tại trung tâm Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

tieng-anh-thuong-mai

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: khóa học tiếng anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302 

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai