5 Lý do bạn nên học tiếng Anh online cùng Modern English

Modern English là top 5 trung tâm dạy tiếng Anh online hàng đầu tại HCM, nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Modern English sẽ rất phù hợp với bạn. Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Modern English, dưới đây là 5 lý do trả lời cho câu hỏi của bạn.

tieng-anh-online

5 Lý do tại san nên học tiếng Anh online tại Modern English

1/ Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại 

Nếu như lúc trước bạn muốn học tiếng Anh tại trung tâm bạn phải sắp xếp thời gian rảnh ngoài giờ, và chạy đến lớp học đều đặn. Điều này đôi khi lại không phù hợp với một số người bận rộn, họ không có thời gian để làm được điều đó.

Với khóa học online 1 kèm 1 tại Modern English, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian, và ngồi học ngay tại nhà hoặc những nơi mà bạn thấy thoải mái. Vậy nên hình thức học online chính là xu hướng hiện nay hơn nữa còn phù hợp với tất cả mọi người.

2/ Học với giáo viên người Philippines 

Có rất nhiều lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên Philippines, bởi vì nét tương đồng giữa cách sống, văn hóa của người châu Á nên sẽ tạo được thiện cảm và dễ gắn kết hơn.

Bạn có biết giáo viên Philippines được đánh giá là những giáo viên chất lượng nhất trên thế giới, với khả năng phát âm và sử dụng tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, cũng như trải qua các kỳ thi quốc tế như TESOL để tuyển chọn giáo viên.

Tại Modern English, trung tâm chú trọng vào chất lượng giáo viên họ phải tốt nghiệp đại học quốc tế, có bằng sư phạm và các bài test năng lực qua các buổi dạy tại trung tâm mới có thể trở thành giáo viên chính thức.

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines tại Modern English nhé!

tieng-anh-online

3/ Học viên được thiết kế lộ trình học bài bản

Để nâng cao chất lượng dạy học, học viên phải thực hiện 1 bài test năng lực đầu vào để giáo viên có dựa vào và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cho riêng bạn.

Nhờ đó mà bạn sẽ được giáo viên từng bước khắc phục những nhược điểm của bạn trong tiếng Anh.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên tiếp tục được kiểm tra bằng bài thi cuối khóa để nhận xét quá trình học của bạn như thế nào.

4/ Tự chọn giáo viên cho mình

Một điều mà ở các trung tâm tiếng Anh khác không có đó chính là học viên tự chọn giáo viên dạy học cho mình.

Modern English đề cao sự thoải mái của học viên khi học, vậy học viên có quyền chọn ra giáo viên phù hợp nhất với bản thân thông qua cách học thử tại trung tâm hoặc xem thông tin profile của giáo viên nhé.

5/ Giá cả hợp lý

Nhiều bạn nghĩ học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài ắt hẳn sẽ rất mắc, nhưng thực tế lại không phải vậy, tùy vào từng trung tâm tiếng Anh.

Tại Modern English, học phí cực ký phải chăng phù hợp cho cả các bạn sinh viên muốn nâng cấp tiếng Anh của mình.

>> Tham khảo: khóa tiếng anh 1 kèm 1 tại quận 10

Tại sao nên nâng cấp tiếng Anh của mình ngay từ bây giờ?

Để không bị thụt lùi về kiến thức, mối quan hệ xã hội, công việc… thì bạn cần phải trau dồi tiếng Anh ngay lập tức.

Học tiếng Anh không khó nhưng cũng không dễ, chỉ cần kiên trì nỗ lực mỗi ngày, học tiếng Anh có mục đích thì tiếng Anh đối với bạn sẽ không còn là trở ngại.

tieng-anh-online

Thực tế cho thấy, các công ty nước ngoài, những công việc đòi hỏi có tiếng Anh thì thu nhập khá cao có thể x2 x3 lần thu nhập hiện tại của bạn.

Vậy nên, nếu bạn còn tự tin về tiếng Anh của mình, không sao hết hãy bắt đầu từ bây giờ, lên kế hoạch học tập thật chi tiết.

Hãy chọn học tiếng Anh online tại Modern English để việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

>> Đăng ký ngay khóa học tiếng anh trực tuyến cho người đi làm