Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chuẩn giọng Mỹ - Modern English

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chuẩn giọng Mỹ

Tiếng Anh giao tiếp là 1 trong những kỹ năng sống mà ai cũng phải có, vì thế nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang là sinh viên hoặc người đi làm bận rộn không sắp xếp được thời gian đến lớp để học thường xuyên, khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines bạn có thể tham khảo qua nhé!

tieng-anh-online

Tại sao nên chọn học tiếng Anh online với giáo viên Philippines?

1/ Học tiếng Anh online tiết kiệm thời gian chi phí 

Đây là lý do chính mà nhiều người lựa chọn học tiếng Anh online bởi tính tiện lợi rất cao. Bất kể bạn là ai, bận rộn như thế nào đều có thể học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

2/ Học 1 kèm 1 tăng tính tương tác cao giữa thầy và trò

Nếu như 1 lớp học đông người bạn sẽ khó được giáo viên chú ý cũng như trả lời và chữa lỗi sai khi học bài.

Nhưng với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kèm cặp suốt buổi học, bạn có thể thoải mái trao đổi với giáo viên để cải thiện tiếng Anh của mình.

tieng-anh-online-1

3/ Học giao tiếp chuẩn giọng Mỹ với giáo viên Philippines

Có thể bạn chưa biết, tiếng Anh của người Philippines được đánh giá giống với tiếng Anh Mỹ từ cách dùng từ, đặt câu đến accent (giọng nói) cũng chuẩn Mỹ đến 90% so với các nước khác. 

Hơn nữa, tất cả giáo viên tiếng Anh người Philippines nếu muốn giảng dạy ở nước ngoài phải có các bằng cấp giảng dạy như TESOL, tốt nghiệp đại học ngành sư phạm và trải qua những bài test của trung tâm đó.

4/ Tự tin cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình

Đặc biệt, với khóa học tiếng Anh online ở bất kỳ đâu họ cũng đều xác định cho bạn mục đích học tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho công việc nào, để có lộ trình bài bản đi đúng trọng tâm cho học viên, ví dụ:

Đối với người đi làm: Học tiếng Anh giao tiếp thương mại, công sở, cách thuyết trình và đàm phán với đối tác.

Đối với sinh viên: Muốn nâng cao tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh du lịch, kỹ năng speaking thi TOEIC, IELTS.

5/ Học phí hợp lý

Học online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines sẽ có học phí hợp lý hơn so với giáo viên bản ngữ, rất phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng.

>> Tham khảo: khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ

Địa chỉ học tiếng Anh online uy tín với giáo viên Philippines

Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh online ở đâu chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm tiếng Anh Modern English để đăng ký học thử nhé.

Tại Modern English bạn sẽ được học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines nhiệt huyết và luôn tạo động lực cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày.

tieng-anh-online-2

Các giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp đại học chuyên nghiệp tại Philippines, có kiến thức sư phạm và bằng cấp giảng dạy như TESOL, IELTS đạt 8 chấm trở lên.

Ngoài ra, khi đăng ký học tại Modern English học viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Anh miễn phí, được biên soạn từ những giáo viên có kinh nghiệm và được tích lũy qua nhiều năm, đảm bảo phù hợp với tất cả học sinh tại Việt Nam.

Hãy đăng ký học thử miễn phí tại Modern English để đánh giá chất lượng qua 1 buổi học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines nhé!