Bí quyết học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Học tiếng anh 1 kèm 1 online đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vì không có nhiều thời gian để đến trung tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn học theo hình thức nào để phù hợp và hiệu quả cho bản thân thì cũng tìm hiểu về mô hình học xung như bí quyết học tiếng anh 1 kèm 1 qua bài viết này nhé!

tieng-anh-1-kem-1

Bí quyết học tiếng anh 1 kèm 1 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Không phải chỉ bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham gia lớp học là sẽ tiến bộ. Nếu bạn có bỏ túi ngay cho mình những bí quyết học thì khó mà có thể đạt được mục tiêu.

Nếu bạn đã quyết định chọn học tiếng anh với hình thức học 1 kèm 1 thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những khóa có giáo viên người nước ngoài giảng dạy. Khi học với những giảng viên này, bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện tập cách phát âm chuẩn nhất, cũng như được rèn luyện kỹ năng nghe – nói nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn giáo viên phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân hoặc những trung tâm/ giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy hình thức 1 kèm 1 này.

tieng-anh-1-kem-1

Khi đã lựa chọn được một giáo viên phù hợp, cả 2 nên có một khoảng thời gian ngắn để trao đổi, chia sẻ và những mục tiêu, mong muốn khi bắt đầu khóa học. Còn đối với giáo viên, họ sẽ đưa ra những quy định, nội quy trong lớp học nhằm giúp hai bên có thể hiểu nhau để đi đến thống nhất một phương án dạy học hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học tập, bạn cần phải có sự chủ động và tinh thần tự giác cao. Ngoài giờ học, cũng nên tranh thủ luyện tập thêm các kỹ năng nghe nói hay trao dồi vốn từ vựng bằng nhiều cách khác nhau mà không tạo cảm giác nhàm chán.

Vì là học cùng với những giáo viên nước ngoài, bạn sẽ phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh xuyên suốt buổi học. Do vậy, bạn cần phải luyện tập kỹ năng nghe, nói trước khi bắt đầu học nhằm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Và điều quan trọng nhất là bạn phải mạnh dạn nói tiếng Anh trong suốt quá trình học thì mới có thể nhanh tiến bộ được.

Và điều cuối cùng bạn cần làm đó chính là sắp xếp một thời gian biểu thật khoa học, cân bằng giữa thời gian học và thời gian nghỉ ngơi để có được một tâm lý thoải mái trước khi vào một buổi học mới.

>>> Xem thêm: Trung tâm tiếng anh Modern English 1 kèm 1 uy tín không?

Tại sao bạn nên chọn học tiếng anh 1 kèm 1 tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

tieng-anh-1-kem-1

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review trung tâm tiếng anh Modern English

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai