Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines - Tiết kiệm học phí đến 50% - Modern English

Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines – Tiết kiệm học phí đến 50%

Bạn muốn tăng level tiếng anh lên tầm cao mới? Bạn muốn tự tin khi nói chuyện lưu loát với người nước ngoài? Khóa học tiếng anh 1:1 với giáo viên Philippines tại Modern English sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

giao-vien-philippines

HỌC LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ THEO KHẢ NĂNG VÀ MỤC ĐÍCH HỌC TẬP

1. Các học viên có trình độ tiếng Anh Trung cấp trở lên.

Nếu học viên có trình độ cơ bản đạt TOEIC 650 điểm, thì học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ sẽ đem lại hiệu quả, tăng khả năng lưu loát trong sử dụng tiếng Anh hơn. Đặc biệt hình thức học này phù hợp với các học viên có trình độ Trung cấp mà chỉ học trong ngắn hạn 1~2 tuần.

2. Các học viên cân nhắc học dài hạn từ 12 tuần trở lên.

Với những học viên có thời gian học dài hơn (từ 12 tuần trở lên) và đang có ý định nhập cư, làm việc hoặc du học tại các nước phương Tây, việc tham gia lớp học 1:1 và lớp học nhóm cùng giáo viên bản ngữ cũng rất cần thiết.

Tuy nhiên trong trường hợp học viên có trình độ đầu vào là sơ cấp thì nên dành ra ít nhất 8 tuần học cùng với giáo viên Philippines để củng cố các kỹ năng cơ bản, sau đó học cùng giáo viên bản ngữ sẽ hiệu quả hơn.

giao-vien-philippines

3. Các học viên trình độ mới bắt đầu ~ Sơ cấp

Dù học viên chỉ mới ở trình độ mới bắt đầu nhưng học với các giáo viên bản ngữ cũng là 1 cách kích thích ý thức, ham muốn học tập cho người học.

Có nhiều trường Anh ngữ cũng cung cấp các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ nên chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia tích cực vào các lớp học như vậy để thử thách bản thân.

4. Với các đối tượng du học Philippines khi chọn trường thứ 2 trở đi

Đối với những ai đã có ít nhất kinh nghiệm một lần du học Philippines thì chắc hẳn đã dần dà hình thành được những thói quen trong khi giao tiếp, sử dụng từ ngữ với giáo viên người Philippines.

Dù rằng bạn đã có thể giao tiếp khá tốt với giáo viên Philippines, nhưng khi nói chuyện với người bản ngữ, chỉ cần khéo léo hơn một chút, tạo những thói quen, cách dùng từ như người bản ngữ thì khả năng tiếng Anh của bạn hoàn toàn có thể tốt hơn nữa.

Để biết rõ khả năng tiếng Anh của bản thân đến đâu thì việc nói thử tiếng Anh với người bản ngữ, kiểm tra xem người ta có hiểu được mình nói gì không cũng là một phép thử hay đúng không.

giao-vien-philippines

Tại khu vực Cebu, có nhiều trường Anh ngữ với sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, với những trường hợp như vậy thường là 1~2 giáo viên bản ngữ sẽ dạy 100~200 học viên. Chính vì vậy mà cơ hội cho các học viên tiếp xúc với giáo viên bản ngữ là không nhiều.

Trái lại, ở khu vực Clark, Angeles, số giáo viên bản ngữ đông đảo hơn, và dưới đây là một số trường Anh ngữ mà cho phép học viên có thể đăng ký lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ.