Bí quyết học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Học tiếng anh 1 kèm 1 online đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vì không có nhiều thời gian để đến trung tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn học theo hình thức nào để phù hợp và hiệu quả cho bản thân thì cũng tìm hiểu về mô hình học xung như bí quyết học tiếng anh 1 kèm 1 qua bài viết này nhé!

tieng-anh-1-kem-1

Bí quyết học tiếng anh 1 kèm 1 hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Không phải chỉ bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham gia lớp học là sẽ tiến bộ. Nếu bạn có bỏ túi ngay cho mình những bí quyết học thì khó mà có thể đạt được mục tiêu.

Nếu bạn đã quyết định chọn học tiếng anh với hình thức học 1 kèm 1 thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những khóa có giáo viên người nước ngoài giảng dạy. Khi học với những giảng viên này, bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện tập cách phát âm chuẩn nhất, cũng như được rèn luyện kỹ năng nghe – nói nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn giáo viên phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân hoặc những trung tâm/ giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy hình thức 1 kèm 1 này.

tieng-anh-1-kem-1

Khi đã lựa chọn được một giáo viên phù hợp, cả 2 nên có một khoảng thời gian ngắn để trao đổi, chia sẻ và những mục tiêu, mong muốn khi bắt đầu khóa học. Còn đối với giáo viên, họ sẽ đưa ra những quy định, nội quy trong lớp học nhằm giúp hai bên có thể hiểu nhau để đi đến thống nhất một phương án dạy học hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học tập, bạn cần phải có sự chủ động và tinh thần tự giác cao. Ngoài giờ học, cũng nên tranh thủ luyện tập thêm các kỹ năng nghe nói hay trao dồi vốn từ vựng bằng nhiều cách khác nhau mà không tạo cảm giác nhàm chán.

Vì là học cùng với những giáo viên nước ngoài, bạn sẽ phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh xuyên suốt buổi học. Do vậy, bạn cần phải luyện tập kỹ năng nghe, nói trước khi bắt đầu học nhằm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Và điều quan trọng nhất là bạn phải mạnh dạn nói tiếng Anh trong suốt quá trình học thì mới có thể nhanh tiến bộ được.

Và điều cuối cùng bạn cần làm đó chính là sắp xếp một thời gian biểu thật khoa học, cân bằng giữa thời gian học và thời gian nghỉ ngơi để có được một tâm lý thoải mái trước khi vào một buổi học mới.

>>>> Có thể bạn quan tâm: khóa học tiếng anh trực tuyến cho người mới bắt đầu

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

tieng-anh-1-kem-1

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai