9 trang web học online tiếng Anh hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn

Ngày nay. do nhu cầu học tập trực tuyến ngày càng cao nên sự ra đời của các trang web học online tiếng Anh là điều tất yếu, giúp người học có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có thể trao dồi kỹ năng của mình một cách dễ dàng mà không cần phải tham gia các lớp học truyền thống. Bài viết dưới đây, Modern English sẽ chia sẻ cho bạn 10 trang web học tiếng anh online hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

trang-web-hoc-online

Top 10 trang web học online tiếng Anh hiệu nhất hiện nay

1/ Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, và nó thực sự biến việc học thành một trò chơi thú vị. Dễ sử dụng, miễn phí và phù hợp cho người mới học tiếng Anh, Duolingo đã thu hút hàng triệu người học từ khắp nơi.

Duolingo cung cấp một cách học tiếng Anh thông qua trò chơi và bài tập giúp cải thiện từ vựng và ngữ pháp hoàn toàn miễn phí và dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau.

Duolingo giúp cải thiện từ vựng và ngữ pháp thông qua các bài tập và bài kiểm tra. Ứng dụng học nhiều ngôn ngữ khác nhau, không chỉ tiếng Anh.

trang-web-hoc-online

2/ BBC Learning English

BBC Learning English là một nguồn tài liệu học tiếng Anh chất lượng được cung cấp bởi Tổng công ty Phát thanh BBC. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, BBC Learning English đã trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất

BBC Learning English cung cấp nhiều tài liệu học tiếng Anh miễn phí với video, bài giảng, và bài kiểm tra. Các bài học được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ từ người mới học đến người đã thành thạo. Tất cả tài liệu trên BBC Learning English đều miễn phí và dễ dàng truy cập qua trang web hoặc ứng dụng di động.

trang-web-hoc-online

3/ EnglishClub

EnglishClub là một nguồn tài liệu học tiếng Anh đa dạng và phong phú, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình với nhiều bài học, video, và phần mềm học tập. Bạn có thể cải thiện kỹ năng phát âm và luyện nghe thông qua các bài học âm thanh và video.

EnglishClub có một cộng đồng rộng lớn, cho phép bạn trò chuyện và học hỏi từ các thành viên khác. Tất cả tài liệu trên EnglishClub đều miễn phí và dễ dàng truy cập qua trang web.

trang-web-hoc-online

4/ ESLPod

ESLPod là một trang web giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình qua việc luyện nghe bằng cách cung cấp các bài học và podcast chất lượng.

ESLPod tập trung vào việc học tiếng Anh thông qua các bài học dựa trên cuộc sống hàng ngày và văn hóa Mỹ. Bạn có thể cải thiện kỹ năng luyện nghe và phát âm qua việc nghe các bài podcast được nói bởi giảng viên chuyên nghiệp.

trang-web-hoc-online

5/ Cambridge English

Cambridge English là một trong những nguồn tài liệu học tiếng Anh uy tín và được công nhận trên toàn cầu, mang đến tiêu chuẩn quốc tế cao cấp cho việc học tiếng Anh của bạn.

Cambridge English cung cấp nhiều tài liệu học tiếng Anh chất lượng với các bài giảng và bài kiểm tra. Cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế về tiếng Anh, giúp bạn chứng minh khả năng của mình.

trang-web-hoc-online

6/ British Council – Learn English

British Council – Learn English là một nguồn tài liệu học tiếng Anh đáng tin cậy được cung cấp bởi Hội đồng Anh (British Council), một tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín.

British Council cung cấp nhiều tài liệu chất lượng với các bài giảng, bài học và bài kiểm tra. Bạn có thể cải thiện kỹ năng luyện nghe và phát âm qua các tài liệu âm thanh và video chất lượng. 

trang-web-hoc-online

7/ EngVid

EngVid là một tài nguyên học tiếng Anh trực tuyến với nhiều bài giảng về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. EngVid có nhiều giảng viên chuyên nghiệp cung cấp các bài giảng với chất lượng cao về nhiều chủ đề tiếng Anh. Bạn có thể học về nhiều chủ đề khác nhau như kỹ năng viết, phát âm, ngữ pháp, và nhiều khía cạnh khác của tiếng Anh.

trang-web-hoc-online

8/ Busuu

Busuu là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn học tiếng Anh và trò chuyện với người bản ngữ. Busuu cho phép bạn kết nối với người bản ngữ và thực hành giao tiếp tiếng Anh thực tế. Cung cấp các khóa học tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe và nói. Ứng dụng Busuu có sẵn trên thiết bị di động, cho phép bạn học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

trang-web-hoc-online

9/ Memrise

Memrise là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tập trung vào việc học từ vựng và cải thiện khả năng nhớ lâu dài.

Memrise tập trung vào việc học từ vựng tiếng Anh thông qua các bài giảng và bài tập tương tác. Cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh với các chủ đề và trình độ khác nhau. Bạn có thể tham gia cộng đồng Memrise để trao đổi kinh nghiệm và học từ người khác.

trang-web-hoc-online

>>> Có thể bạn quan tâm: Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Modern English – Trung tâm tiếng anh online cho mọi lứa tuổi

Modern English là một trung tâm tiếng Anh online uy tín, chất lượng, cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm đến người lớn tuổi.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online. Giáo viên tại Modern English luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên học tập hiệu quả.

Cung cấp các chương trình học tiếng Anh đa dạng, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Các khóa học tại Modern English được thiết kế khoa học, bài bản, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Modern English sử dụng các công nghệ học tập hiện đại, giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với lịch trình và nhu cầu cá nhân. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập tận tình, chu đáo, giúp học viên học tập hiệu quả.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai

>>> Xem thêm: khóa học tiếng anh online  cho người mới bắt đầu