12+ trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh thì cách tốt nhất là bạn hãy luyện nói tiếng Anh mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một web hay công cụ luyện nói tiếng Anh tốt thì hãy xem ngay top 12 các trang web luyện nói tiếng Anh hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Top 12+ trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất

Việc luyện nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài online có thể là một hành trình “gian nan” đối với những người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, để chinh phục được hành trình này không hề khó nếu bạn biết cách tận dụng công cụ, các trang web nói chuyện với người nước ngoài hiệu quả để nâng cao khả năng nghe của mình. Dưới đây là tổng hợp 12 trang web nói chuyện với người nước ngoài miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

1. Modern English

Modern English – trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài là gợi ý tốt dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện và luyện nói tiếng Anh với người bản xứ một cách tự tin và hiệu quả. Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn cơ hội tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ và văn hóa tiếng Anh thông qua các bài tập thực tế và cuộc trò chuyện với người nước ngoài.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua việc học cùng người bản xứ, bạn sẽ không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn khám phá và hiểu rõ hơn về văn hóa và cách sống của họ.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn thông qua Modern English ngay hôm nay!

>> Đăng ký học thử ngay với Modern English!

2. Duolingo – Nền tảng luyện nói tiếng Anh cho mọi trình độ

Duolingo được biết đến là một trong những website luyện nghe nói tiếng Anh online miễn phí cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Không chỉ là một ứng dụng học tiếng Anh cơ bản mà còn là một trải nghiệm đa nền tảng, từ máy tính đến ứng dụng di động trên cả Android và iOS. 

Duolingo được thiết kế thân thiện, giao diện độc đáo mang đến sự hứng thú cho người học. Được xếp vào danh sách 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ đề xuất, Duolingo giúp cho các bạn giúp học qua trang web duolingo.com mà còn có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh để thực hành hàng ngày.

Những ưu điểm nổi bật của trang web học tiếng anh online với người nước ngoài Duolingo như: 

 • Có nhiều đoạn đàm thoại giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Luyện nói giọng tiếng Anh chuẩn như giọng bản xứ.
 • Giao diện ấn tượng, thu hút và thân thiện với người dùng.
 • Hình thức học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, không gây nhàm chán.
 • Bài học miễn phí 100% nên bạn có thể học bất cứ lúc nào.

Duolingo là một trong những web luyện nói tiếng Anh online miễn phí 

Duolingo là một trong những web luyện nói tiếng Anh online miễn phí 

3. How do you do – Luyện nói tiếng Anh online với người bản xứ

How do you do được đánh giá là một trong những trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online miễn phí và hữu ích nhất. Bạn có thể sử dụng trang web này luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng bản xứ miễn phí. Với giao diện đơn giản và rất thân thiện nên ai cũng có thể sử dụng được.

Một số ưu điểm của trang web giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài How do you do:

 • Có thể luyện nói tiếng Anh với rất nhiều người trên nhiều quốc gia. 
 • Website miễn phí hoàn toàn, do đó bạn có thể luyện tập hàng ngày, bất cứ ở đâu.
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. 
 • Giao lưu văn hóa với tất cả mọi người trên toàn thế giới.

How do you do - Trang web luyện nói tiếng Anh online với người bản xứ chất lượng

How do you do – Trang web luyện nói tiếng Anh online với người bản xứ chất lượng

4. Spoken English Practice – Học tiếng Anh với người nước ngoài

Nằm trong danh sách web luyện nói tiếng Anh tốt nhất đó là Spoken English Practice. Đây là một website luyện nói tiếng Anh hàng đầu tại nhà, cung cấp các tips và những lời khuyên hữu ích của người bản xứ để cải thiện khả năng nói tiếng Anh.

Spoken English Practice còn cung cấp nhiều tài liệu học tập có thể kể đến như: các bài giảng, các bài tập, bài kiểm tra và khóa học online dành cho những người muốn tập trung vào việc luyện nói và phát âm. Các khóa học này được thiết kế kỹ lưỡng nhằm giúp người học phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ qua các buổi học online. 

Không những vậy, Spoken English Practice còn được xem là trang web học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài. Tại đây, bạn có thể thực hành giao tiếp trực tiếp cùng giảng viên bất cứ thời gian nào. Việc học tiếng Anh với người nước ngoài 1 kèm 1 như vậy sẽ giúp khả năng nói của bạn cải thiện đáng kể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

5. Busuu – Trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Busuu được biết đến là trang web trao đổi ngôn ngữ lớn nhất hiện nay với khoảng hơn 90 triệu người dùng trên toàn cầu. Ngoài tiếng Anh, trang web này còn hỗ trợ hơn 10 thứ tiếng khác như: tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp,…

Khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online tại Busuu, bạn không chỉ được nói chuyện mà còn cải thiện vốn từ, ngữ pháp và phát âm thông qua việc tương tác với cộng đồng người nước ngoài.

Busuu tạo ra cơ hội để bạn thực hành và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Hơn nữa, với sự kết nối với hàng triệu người dùng hiện nay, Busuu không chỉ giúp bạn trau dồi tiếng Anh mà còn mở rộng mạng lưới xã hội quốc tế của mình, tạo ra những cuộc đàm thoại hiệu quả và ý nghĩa.

6. Lingo Globe – Web nói chuyện với người nước ngoài

Lingo Globe là 1 trong top các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Khi học tại trang web này, Lingo Globe sẽ cho bạn những kết quả không ngờ khi muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. 

Với những trang web nói chuyện với người nước ngoài như Lingo Globe sẽ giúp bạn tiếp cận những bài học hữu ích như: 

 • Face to Face (trực diện): Trò chuyện trực tiếp và luyện nói tiếng Anh với những người bạn nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Một trải nghiệm giao tiếp thú vị, đưa bạn đến gần với ngôn ngữ một cách hiệu quả.
 • Correspondence (trao đổi thư tín): Gửi tin nhắn và chia sẻ kiến thức, học hỏi cùng nhau để từ đó có thể phát triển vốn Anh ngữ.
 • Text & Voice Chat: Chức năng này là cầu nối giữa văn bản và giọng nói, giúp bạn dễ dàng luyện nói và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đây là cách hiệu quả để thực hành và trau dồi khả năng sử dụng ngôn ngữ.

7. Italki – Web luyện nói tiếng Anh miễn phí

Italki là một trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí, thu hút đông đảo người tự học tiếng Anh giao tiếp. Với giao diện đẹp mắt và hấp dẫn, đây là điểm thu hút lớn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm cách tự học tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua web luyện nói tiếng Anh Italki không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng nói, mà còn cải thiện kỹ năng đọc hiểu và viết. Đây là nền tảng đa chiều, giúp bạn mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và đa dạng.

Italki - Web luyện nói tiếng Anh miễn phí nhưng hiệu quả

Italki – Web luyện nói tiếng Anh miễn phí nhưng hiệu quả

8. Cambly – Trang web luyện nói tiếng Anh được ưa chuộng

Cambly cũng nằm trong danh sách web luyện nói tiếng Anh thú vị và hữu ích cho việc luyện nói tiếng Anh. Điểm nổi bật của trang web này đó chính là có thể kết nối bạn trực tiếp với giáo viên bản ngữ thông qua cuộc trò chuyện video. Nếu bạn chưa tìm được trang web luyện nói tiếng Anh thích hợp thì hãy thử ngay Cambly nhé!

9. Speaky – Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Speaky là một website nói chuyện với người nước ngoài, cho phép bạn có thể tìm kiếm và nói chuyện với bạn bè nước ngoài trên khắp thế giới. Đối với trang web luyện nói tiếng Anh Speaky thì bạn học miễn phí và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi dưới hình thức video. Speaky cung cấp cả app điện thoại trên App store và Google Play để bạn có thể tải ứng dụng về để thực hành ở mọi lúc mọi nơi.

10. Coeffee Learning – Luyện nói tiếng Anh online hiệu quả

Một trang web luyện nói tiếng Anh phổ biến mà bạn có thể tham khảo đó là Coeffee Learning. Đây là trang web luyện nói tiếng Anh trên quy mô rất lớn, nó giúp bạn trao đổi ngôn ngữ chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản xã hội là bạn có thể lựa chọn những người đồng hành với bạn trong quá trình luyện nói tiếng Anh. 

Trang web luyện nói tiếng Anh Coeffee Learning được nhiều người lựa chọn

Trang web luyện nói tiếng Anh Coeffee Learning được nhiều người lựa chọn

11. Conversation Exchange – Trang web giúp luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Conversation Exchange là web luyện nói tiếng Anh vô cùng chất lượng và được ưu ái sử dụng. Web luyện nói tiếng Anh Conversation Exchange cung cấp các hình thức luyện giao tiếp như: 

 • Face to face (trực diện).
 • Text (nhắn tin).
 • Voice chat (tin nhắn thoại).
 • Correspondence (pen pal – bạn qua thư).

Với những hình thức này, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ý muốn của mình. 

12. Easy Language Exchange – Trang luyện nói tiếng Anh online

Easy Language Exchange là trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí và tốt nhất hiện nay. Mặc dù trang web này khá mới nhưng thu hút các thành viên tham gia tích cực. 

Website này mang đến các công cụ hữu ích có thể giúp bạn tìm kiếm và kết bạn với những người nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, từ đó giúp bạn cải thiện tích cực trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Được luyện giao tiếp tiếng Anh với tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
 • Hỗ trợ bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói và đọc trong tiếng Anh.
 • Bạn có thể đặt câu hỏi thắc mắc, giao lưu trên diễn đàn và xem các bài học hay làm bài kiểm tra trên blog của trang web này.
 • Bên cạnh học tiếng Anh bạn có thể tìm học thêm ngôn ngữ khác, kể cả tiếng Việt.

13. Talk English – Trang web luyện nói tiếng Anh online

Không chỉ là website lý tưởng để luyện nói tiếng Anh mà TalkEnglish còn giúp bạn cải thiện cả kỹ năng nghe, mở rộng vốn từ một cách hiệu quả. 

Trên trang của TalkEnglish, bạn có thể dễ dàng tìm thấy 6 mục lớn được trình bày rõ ràng và dễ hiểu như:

 • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh.
 • English Video Lessons – Tổng hợp các video bài học tiếng Anh.
 • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh.
 • Extra English Lessons – Bài tập bổ trợ.
 • English Speaking Article – Báo tổng hợp về việc luyện nói tiếng Anh.
 • Full Lesson Index – Trọn bộ bài học.

Web luyện nói tiếng Anh TalkEnglish tập trung vào việc hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trên hành trình luyện tập các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm nhiều lợi ích từ việc sử dụng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng. Trang web TalkEnglish ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu.

Đặc điểm nổi bật của Web luyện nói tiếng Anh TalkEnglish: 

 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.
 • Đầy đủ các tài liệu, đa dạng mọi chủ đề trong cuộc sống.
 • Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh vượt bậc cho người dùng. 
 • Dễ dàng quản lý nội dung bài học theo từng buổi.

Những khó khăn khi luyện nói tiếng Anh

Quá trình học tiếng Anh giao tiếp, rất nhiều người ngại nói tiếng Anh. Đây cũng chính là lý do mà khả năng nghe nói của bạn không được cải thiện. Dưới đây là những khó khăn khi tự luyện nói tiếng Anh mà bất kỳ ai cũng hay gặp phải.

Sợ nói tiếng Anh 

Đây là khó khăn đầu tiên mà những học viên học tiếng Anh giao tiếp đang gặp phải. Có rất nhiều người sợ mình phát âm sai, lo ngại việc không được hiểu người khác nói gì, thậm chí là khó khăn trong việc theo kịp cuộc trò chuyện. 

Để nhanh chóng cải thiện và nâng cấp vốn tiếng Anh, điều quan trọng là bạn phải vượt qua nỗi sợ và thực hành nói thường xuyên để tạo sự quen thuộc và phản xạ tự nhiên. Một cách hiệu quả đó là bạn tham gia các cuộc trò chuyện với người bản ngữ trên các trang web mà Modern English đã giới thiệu trên đây.

Không nghe được người khác nói

Khả năng không nghe kịp khi người khác nói cũng là vấn đề phổ biến, đặc biệt là đối với người mới học và cải thiện tiếng Anh ở trình độ cơ bản. Bởi vì không tích lũy đủ từ vựng nên khó nắm bắt được câu từ của đối phương cũng như không thể trình bày suy nghĩ của mình bằng lời nói tiếng Anh được.

Phản xạ kém

Đối với người Việt khi học tiếng Anh giao tiếp sẽ theo một quy trình bài bản như: nghe, dịch nghĩa tiếng Việt rồi từ Tiếng Việt dịch sang tiếng Anh. Chính điều này đã làm tốn khá nhiều thời gian và làm cho bạn không bắt kịp được với cuộc hội thoại đang diễn ra. Lâu dần sẽ khiến cho tâm lý e ngại và sợ hãi khi nói tiếng Anh. 

Các lợi ích khi luyện nói tiếng Anh qua các website

Sử dụng các web nói chuyện với người nước ngoài sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích sau đây.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đa phần các các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí nên bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ hàng ngày để luyện tập, điều này đã giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tham gia các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh.  

Cải thiện khả năng phát âm

Luyện nói, giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài qua các trang web không chỉ đơn giản là việc thực hành mà còn là cơ hội để hoàn thiện phát âm theo bảng phiên âm quốc tế (IPA). Khi bạn đã phát âm chuẩn IPA thì việc nghe và hiểu từ vựng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thông qua việc tương tác học tiếng Anh với người nước ngoài trên các trang web sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng làm quen với cách diễn đạt tự nhiên, cách luyến láy, nối âm, nuốt âm trở nên tốt hơn.

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên với các trang web luyện nói tiếng Anh cực hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng level giao tiếp tiếng Anh thật nhanh để tự tin và đạt hiệu quả trong học tập, làm việc nhé!

Ngoài các web luyện nói tiếng Anh, để đạt được hiệu quả trong việc cải thiện và nâng cao hiệu quả tiếng Anh, bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh online để được hỗ trợ tốt nhất. Modern English tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online tại TPHCM, cung cấp đa dạng các khóa học từ độ tuổi trẻ em cho đến người đi làm. Cung cấp lịch học linh hoạt, người học có thể chọn giờ học và lịch học theo từng tuần mà không sợ bận lịch cá nhân hay có việc bận đột xuất. Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ đến Modern Englishđăng ký học thử ngay!

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Số điện thoại: 0977822701

Email: hr@modernenglish.vn