5 Cách giúp bạn học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong 3 tháng

Dưới đây là 5 cách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm, bận rộn muốn học nhưng không biết bắt đầu từ đâu, và sắp xếp thời gian như thế nào.

tieng-anh-online

Hãy đăng ký học thử khóa tiếng Anh online cho người đi làm tại Modern English, biết đâu bạn sẽ có lộ trình rõ ràng hơn trong sự nghiệp học tiếng Anh của mình.

5 Cách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

1/ Xác định mục tiêu, có định hướng rõ ràng

Phần lớn khi tìm đến khóa học tiếng Anh cấp tốc sẽ là những người đi làm, họ muốn phát triển trong công việc, được thăng chức hoặc nghiên cứu về vấn đề gì đó.

Vậy nên nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm rất đa dạng, bạn cần phải định hướng rõ ràng mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì.

Có rất nhiều mục tiêu học tiếng Anh, Modern English có thể kể đến như là:

+ Học tiếng Anh giao tiếp

+ Luyện nghe, nói tiếng Anh

+ Luyện phát âm

+ Luyện thi chứng chỉ quốc tế

+ Học tiếng Anh để du học hoặc định cư,…

Hãy xác định mục tiêu học tiếng Anh của mình để từ đó có 1 lộ trình học rõ ràng hơn.

2/ Tìm tài liệu phù hợp cho người học cấp tốc 

Tại đây, Modern English sẽ giới thiệu cho bạn 3 cuốn sách phù hợp cho người đi làm, với nội dung trọng tâm, thực tế dễ dàng áp dụng hằng ngày.

+ Business Goals Professional English: Cuốn sách được chia làm 3 cấp độ từ thấp đến cao. Cuốn sách là tập hợp các tình huống hội thoại điển hình nơi công cơ như: Đàm phán với đối tác, kỹ năng thuyết trình, giới thiệu công ty, kỹ năng viết email, báo cáo bằng tiếng Anh,…

+ Market leader: Bao gồm 5 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp cho những ai đang làm về khối ngành kinh tế, tài chính. Sách được biên soạn từ những tiến sĩ nổi tiếng, cũng như mang tính ứng dụng cao.

+  Oxford Business English: Sách dành cho người đi làm bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, và được xây dựng dựa trên các tình huống phổ biến trong công việc như: Đàm phán, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm,…mà bạn có thể áp dụng thực tế.

Hoặc bạn có thể nhận ngay giáo trình tiếng Anh miễn phí từ Modern English được biên soạn sát với các tình huống thực tế tại Việt Nam.

tieng-anh-online-1

3/ Tìm đến các khóa học tiếng Anh online 

Học tiếng Anh online là lựa chọn hàng đầu của người đi làm vì tính linh động, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tuy nhiên, học tiếng Anh online đòi hỏi bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc học tập để nâng cao hiệu quả học.

Bạn nên chọn học tiếng Anh online hình thức 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có người hỗ trợ, và động viên học tiếng Anh, làm bài tập mỗi ngày.

4/ Tìm môi trường luyện tiếng Anh mỗi ngày

Để duy trì khả năng tiếng Anh của mình ngày 1 tốt hơn, bạn cần phải có môi trường tiếng Anh để tiếp xúc và nói chuyện thường xuyên.

Bạn có thể đến các lớp tiếng Anh để luyện tập mỗi ngày, hoặc đăng ký học khóa tiếng Anh 1 kèm 1 để được gặp gỡ giáo viên và luyện nói chuyện mỗi ngày với họ.

Đăng ký học tiếng Anh online tại Modern English ngay hôm nay

tieng-anh-online-2

Tại Modern English có các khóa học tiếng Anh online cấp tốc cho người đi làm bận rộn.

Các khóa học được thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp họ dễ dàng bắt kịp tiến độ học.

Hình thức học online của trung tâm đó là học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines.

Các giáo viên người Philippines rất hiểu các học viên Việt Nam, cũng như dễ dàng kết nối với các bạn nếu như không biết mở lời như thế nào.

Modern English luôn sẵn sàng đón tiếp tất cả các học viên ở mọi trình độ, ngay cả các bạn nhỏ tuổi.

Hãy đăng ký ngay!

++ Tham khảo: khóa tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm tại Modern English như thế nào?