Tổng hợp những giáo trình tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay - Modern English

Tổng hợp những giáo trình tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Giáo trình tiếng Anh miễn phí là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người muốn học tiếng Anh nhưng không có khả năng chi trả cho các khóa học học phí cao. Có rất nhiều giáo trình tiếng Anh miễn phí có sẵn trực tuyến, bao gồm các giáo trình dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao.

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi-2

Tổng hợp những giáo trình tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

+ English for Everyone: Đây là một giáo trình tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi BBC. Giáo trình này bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và giao tiếp.

+ Teach Yourself English: Đây là một giáo trình tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi Teach Yourself. Giáo trình này bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và giao tiếp.

+ Free English Lessons: Đây là một trang web cung cấp các bài học tiếng Anh miễn phí. Trang web này có các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm và giao tiếp.

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi

Ngoài các giáo trình tiếng Anh miễn phí trực tuyến, bạn cũng có thể tìm thấy các giáo trình tiếng Anh miễn phí tại các thư viện công cộng. Các thư viện công cộng thường có một bộ sưu tập lớn các sách, truyện, bài báo và tạp chí tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm, thì giáo trình tiếng Anh miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có tiền? Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian đến trung tâm? Giáo trình tiếng Anh miễn phí là giải pháp dành cho bạn!

>>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

Modern English – Nơi mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, đảm bảo đầu ra

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: trung tâm luyện thi flyers   chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai