Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm? - Modern English

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm?

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trên nhiều phương diện hiện nay. Học tốt tiếng Anh giúp hoàn thiện bản thân hơn và nâng cao cơ hội làm việc cho mọi người. Việc học tiếng anh được mọi người đặt lên hàng đầu vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho họ cũng như để tiếp cận với xã hội hiện đại hơn.

hoc-tieng-anh

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm?

1/ Giáo trình được xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế

Mỗi trung tâm ngoại ngữ sẽ có những phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình rất cụ thể. Các giáo trình, phương pháp giảng dạy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc kết kinh nghiệm từ những người thành công trước đó nên các giáo trình cũng phương pháp đó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự tìm tòi ra phương pháp học riêng cho mình.

2/ Được học tập, trao đổi cùng giảng viên nước ngoài

Phần lớn các giảng viên ở trung tâm đều là người nước ngoài, họ có trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫn và đúc kết từ thực tế, hoàn toàn có thể hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Khi được giáo viên hướng dẫn bạn sẽ được sửa lại những lỗi chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

hoc-tieng-anh-2

3/ Môi trường học tập, thực hành tốt

Khi tham gia học tiếng Anh tại các trung tâm, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, hỏi đáp những vấn đề liên quan đến khóa học. Hiện nay, các trung tâm còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động tập thể nhằm tạo môi trường tốt nhất để học viên được giao tiếp, không còn rụt rè. Học viên sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp và áp dụng thực tế giúp ghi nhớ lâu hơn và tăng phản xạ nói tiếng anh hiệu quả.

4/ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Liệu học tại nhà bạn có đảm bảo đủ các dụng cụ, thiết bị tốt nhất để phục vụ việc học không? Ngay từ đầu, việc tự học tại nhà vốn dĩ đã khó nay còn phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ việc học, chúng khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, ngoài việc được chỉ dẫn từ các giảng viên, bạn còn được hỗ trợ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được một môi trường học tiện nghi nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trung tâm tiếng anh Modern English 1 kèm 1 uy tín không?

Tại sao bạn nên chọn học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam hiện nay thì việc hàng loạt trung tâm tiếng anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng, hiệu quả? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

hoc-tieng-anh

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

Với phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học của từng bạn từ đó không ngừng cải tiến, thay đổi cách dạy phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Modern English có tốt không?

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai