Review trung tâm tiếng Anh tại Modern English - Modern English

Review trung tâm tiếng Anh tại Modern English

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng anh mở ra cung cấp đa dạng khóa học tiếng anh phù hợp cho từng nhu cầu của học viên. Trong đó, khóa học 1 kèm 1 vẫn được ưa chuộng hơn cả. 

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh nơi bạn có thể học trực tiếp với giáo viên bản xứ thì Modern English chính là nơi dành cho bạn. Trước tiên chúng ta cùng review trung tâm tiếng anh Modern English có gì đặc biệt nhé!

Tìm hiểu về trung tâm tiếng anh Modern English có gì đặc biệt?

Modern English là trung tâm tiếng anh trực tuyến “Learn English Online one on one”. Chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho học viên, đảm bảo thời gian linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng.

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english-2

1/ Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài

Tại Modern English, các giáo viên đều là người nước ngoài, trong đó đa đó là giáo viên Philippines. 

Các giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sư phạm và đều phải tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế thông qua kỳ thi TESOL và nhiều các ký thi tuyển khác.

Ngoài ra, trước khi đến Modern English là việc, họ đều trải qua khóa training nghiêm ngặt, để có thể đánh giá chất lượng giảng dạy, và nhận học viên trong tương lai.

2/ Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Không giống với các trung tâm anh ngữ khác, Modern English chỉ khai giảng các khóa học online 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ.

Mục tiêu hướng đến sự tiện lợi, linh động thời gian học và địa điểm, quan trọng nhất đó là không để học viên nản chí bỏ học giữa chừng. Đó chính là lý do Modern English tập trung đào tạo các lớp tiếng anh online 1 kèm 1, nâng cao chất lượng cho từng học viên.

học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

3/ Học viên được test đầu vào miễn phí trước khi đăng ký 

Trước khi đăng ký khóa học online tại Modern English, bạn sẽ được kiểm tra năng lực tiếng anh thông qua các bài test của trung tâm nhằm đánh giá năng lực của từng bạn.

Nhờ vậy, trung tâm nắm rõ mức độ tiếng anh của bạn như thế nào để thiết kế lộ trình học phù hợp cho từng bạn.

Đây là bước rất quan trọng đánh giá năng lực đầu vào, giúp học viên học đúng với khả năng, và từ đó nâng cấp level tiếng anh theo lộ trình được thiết kế sẵn.

4/ Tiết kiệm chi phí chỉ bằng 1 nửa

Tại sao là tiết kiệm chi phí học tiếng anh đến tận 1 nửa? Liệu Modern English có chất lượng không?

Đây là thắc mắc của nhiều học viên tâm sự khi đến với Modern English. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, bởi khi đăng ký học tại đây không chỉ học phí rẻ, mà tiếng anh của bạn sẽ lên một tầm cao mới.

Do Modern English chuyên các khóa dạy online, không tốn chi phí mặt bằng, lớp học, máy lạnh… đương nhiên học phí rẻ chỉ 50% so với các lớp dạy offline khác.

Tại sao Modern English lựa chọn dạy tiếng anh online 1 kèm 1?

Với sự “bành trướng” của hàng ngàn trung tâm tiếng anh offline, với các khóa học được giới thiệu là hiệu quả cho học viên. 

Những phương pháp dạy thì rất giống trên trường lớp, hoặc chưa sát sao đến từng học viên do lớp đông.

Hoặc học viên phải sắp xếp thời gian cố định để đến lớp mỗi ngày, khiến cho học viên cảm thấy nản chí, đặc biệt là người học bận rộn, người đi làm.

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english-7

Việc nhiều trung tâm anh ngữ ra đời, không đảm bảo được giáo viên chất lượng, hoặc giáo viên chưa được cấp chứng chỉ quốc tế.

Lớp học offline với lượng học viên nhiều, đôi khi sẽ là trở ngại khi học viên cần đặt câu hỏi cho giáo viên.

Với những hạn chế trên, trung tâm tiếng anh Modern English quyết tâm mang đến kiến thức thiết thực, có giá trị cho từng một học viên khi học tại đây.

Lợi ích của học tiếng anh online 1 kèm 1

+ Linh động thời gian học, bạn có thể học ở bất kỳ nơi đâu tùy ý, tạo cảm giác thoải mái khi học.

+ Bạn được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài, đặc biệt là giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm, cực kỳ tâm lý và dễ thương.

+ Giáo viên sẽ thiết kế lộ trình học riêng cho mỗi bạn mà họ phụ trách, dựa vào test năng lực đầu vào, giúp bạn học tiếng anh dễ dàng hơn.

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english-6

+ Bạn được thầy cô trực tiếp sửa lỗi, và được thực hành nhuần nhuyễn khiến bạn nhớ lâu hơn.

+ Là khóa học cải thiện kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, giúp bạn cải thiện cả phát âm, và cách dùng từ sành điệu như người bản ngữ.

+ Cực kỳ phù hợp với những bạn chuẩn bị du học nước ngoài, cần môi trường để rèn luyện thêm cho mình, trung tâm tiếng anh Modern English chính là lựa chọn tuyệt vời đó!

Giáo viên Philippines tại trung tâm tiếng anh Modern English có tốt không?

Tại sao trung tâm tiếng anh Modern English lại chọn giáo viên Philippines để giảng dạy?

Philippines là nước nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, và được các chuyên gia ngôn ngữ học đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của họ rất chuẩn, gần giống như phát âm của các nước nói tiếng anh như Mỹ, Úc, Canada…

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english-8

Cùng với đó, việc dạy tiếng anh tại các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản… đa số chiếm 70% là người Philippines.

Do đó, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào việc học tiếng anh với người Philippines, để hòa nhập được với ngôn ngữ chung của thế giới.

Đó cũng là lý do tại sao, trung tâm tiếng anh Modern English chọn giáo viên Philippines để giảng dạy.

Điều đó được thể hiện qua các đánh giá của học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng anh Modern English, bạn có thể tham khảo đánh giá trên website của trung tâm nhé!

Đăng ký học tại trung tâm tiếng anh Modern English như thế nào?

Vì là các khóa học trực tuyến, nên bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân lên trang đăng ký học tại website của trung tâm và sẽ được nhận tư vấn từ nhân viên.

Sau đó bạn sẽ có được một bài test trình độ, tiếp đến là nhận khóa học tương ứng với trình độ cuối cùng là bật máy lên bắt đầu học thôi.

review-trung-tam-tieng-anh-modern-english-1

Hiện khóa học tại trung tâm tiếng anh Modern English có mở cho cả người lớn và trẻ em, nên các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình tiếp xúc tiếng anh càng sớm càng tốt.

Tại trang web Modern English, bạn có thể tra cứu profile của tất cả giáo viên tại Modern English, để lựa chọn giáo viên phù hợp cho mình, đó chính là “đặc quyền” chỉ có tại Modern English.

Trung tâm tiếng anh Modern English cam kết chất lượng đầu ra, đúng với mục tiêu mà học viên mong muốn.

Hãy liên hệ ngay đến 0977822701 – 0932196302 để được nhận tư vấn về khóa học nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai