Modern English trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch tốt nhất - Modern English

Modern English trung tâm đào tạo tiếng Anh du lịch tốt nhất

Bạn đang muốn tìm 1 nơi để học tiếng Anh du lịch phục vụ cho sở thích và công việc của mình, ngoài học trong trường bạn có thể rèn luyện thêm khi học tại Modern English với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Nhờ đó bạn có thể cọ sát với thực tế, nhạy bén hơn trong giao tiếp khi xuất ngoại.

tieng-anh-du-lich

Bạn sẽ được học gì khi đăng ký học tiếng Anh du lịch tại trung tâm

Khóa học tiếng Anh du lịch tại Modern English phù hợp với tất cả độ tuổi và trình độ. Bạn sẽ được kiểm tra năng lực qua 1 bài test đầu vào để các giáo viên đánh giá và đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp cho từng người.

+ Học phát âm 

Đầu tiên bạn sẽ được học phát âm chuẩn, bởi đây là nền tảng để phát triển các kỹ năng khác trong tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp bạn phải nói và tương tác để người khác hiểu bạn. Vậy nên học phát âm chuẩn chính là phần quan trọng và được học đầu tiên.

tieng-anh-du-lich

+ Học tiếng Anh qua các chủ đề du lịch 

Dựa vào trải nghiệm thực tế khi đi du lịch, các bạn sẽ được học tiếng Anh xoay quanh chủ đề du lịch. Bạn sẽ học cách ứng biến các tình huống có thể xảy ra khi đi du lịch.

Một số chủ đề quan trọng như: 

+ Check in sân bay, khách sạn

+ Mua hàng tại cửa hàng hay trung tâm thương mại

+ Văn hóa lịch sử

+ Chủ đề ăn uống, vui chơi,…

Học khóa tiếng Anh du lịch tại trung tâm bạn sẽ được cung cấp bộ giáo trình tiếng Anh miễn phí, trong đó tập hợp tất tần tật từ vựng chủ đề du lịch.

+ Học cách đặt câu sao cho đúng

Bạn sẽ được học ngữ pháp cơ bản, cũng như cách đặt câu hỏi tiếng Anh, câu cảm thán, câu đề nghị rồi cách trả lời sao cho chuẩn.

Hãy đăng ký tại ngay khóa học tiếng Anh du lịch tại Modern English để được học bài bản, nhiệt tình từ các thầy cô giáo nước ngoài.

Nhu cầu học tiếng Anh du lịch hiện nay như thế nào?

Du lịch là sở thích của rất nhiều người, thực tế cho thấy những năm gần đây ngành du lịch luôn đứng đầu tất cả các ngành của nhiều quốc gia, vậy nên nhu cầu học tiếng Anh du lịch ngày càng tăng cao.

Nếu bạn là người có sở thích du lịch thường xuyên, du lịch nước ngoài mà vẫn tự ti về tiếng Anh của mình thì có thể học khóa tiếng Anh du lịch của Modern English để cải thiện hơn nhé!

tieng-anh-du-lich

Modern English là trung tâm Anh ngữ được nhiều học viên tin tưởng và theo học lâu dài. Với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Phil đã thu hút lượng học viên đông đảo đến với trung tâm.

Giáo viên người Phil được đánh giá là giáo viên giỏi, và nhiệt tình. Họ phải trải qua những phần thi khác nhau mới có thể đứng lớp vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Học phí tại Modern English luôn phù hợp với tất cả mọi người, vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nâng cấp tiếng Anh của mình.

>> Đăng ký ngay tại trung tâm học tiếng anh online tại HCM