Làm thế nào để tăng kỹ năng nghe cho người ít giao tiếp tiếng Anh? - Modern English

Làm thế nào để tăng kỹ năng nghe cho người ít giao tiếp tiếng Anh?

Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo, học viên có thể tham gia các khóa học giao tiếp hoặc phát âm tại trung tâm ngoại ngữ. Trong lúc tham gia học tập, bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng làm sao để giữ được phong độ khi đã kết thúc khóa học? Làm thế nào để tăng kỹ năng nghe khi ít giao tiếp? Cùng trung tâm học tiếng anh trực tuyến tại HCM Modern English tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

trung-tam-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-hcm

Làm thế nào để tăng kỹ năng nghe cho người ít giao tiếp tiếng Anh?

Nghe được xem là một trong những kỹ năng khó có thể cải thiện nếu bạn không giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe – nói của mình thì nên dành vài giờ mỗi ngày để nghe tiếng Anh và kéo dài việc này trong thời gian dài để hiệu quả hơn.

Nếu kỹ năng nghe còn yếu, bạn nên bắt đầu học từ các mẩu truyện ngắn với chủ đề đơn giản và tăng tốc độ nghe lên dần cho những mẩu chuyện dài và khó hơn. Khi kỹ năng đã tốt hơn, bạn có thể thử sức với các đoạn hội thoại nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo hiểu được 80 – 90% từ vựng trong câu.

trung-tam-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-hcm

Để có một phương pháp luyện nghe hiệu quả, bạn nên luyện nghe 3 – 5 lần, ban đầu chưa cần phải hiểu hết nội dung nhưng cần cố gắng nghe mà không xem bản chữ của bài. Sau đó nghe từ 2 – 3 lần cùng với phần bản ngữ và đoán nghĩa của từ/ câu chưa biết và tra lại từ điển để nhớ từ và cách sử dụng của nó.

Khi nghe, bạn có thể liên tưởng đến diễn biến, cảm xúc nhân vật trong đoạn hội thoại để có thể hiểu được phần nào những ý mà họ muốn nói và tiếp tục nghe như vậy đến khi nào có thể hiểu được toàn bộ nội dung.

>>> Cùng tìm hiểu: trung tâm học tiếng anh online  với giáo viên nước ngoài

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Hiện nay, có rất nhiều nơi để bạn tìm 1 giáo viên tiếng Anh cho mình ví dụ như thông qua người quen, hoặc các trang ứng tuyển giáo viên tiếng Anh,…

Nhưng sẽ rất khó để bạn đánh giá được khả năng của họ, cũng như mất khá nhiều thời gian của bạn.

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

trung-tam-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-hcm

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai