Khoá học IELTS Speaking Online – Bí kíp học hiệu quả

IELTS (International English Language Testing System) được biết đến là một hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế bao gồm 4 kỹ năng Listening (Nghe), Reading (Đọc), Writing (Viết) và Speaking (Nói). Trong đó IELTS Speaking luôn được coi là kỹ năng khó nhọc với phần lớn sĩ tử hiện nay vì đặc thù của Speaking là tương tác trực tiếp với người khác, do vậy khiến việc học và tự luyện gặp nhiều khó khăn hơn so với 3 kỹ năng còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn biết đến những khóa học IELTS Speaking Online của Modern English, những khó khăn trong việc luyện thi sẽ giúp giảm phần nào.

>> Tìm hiểu: Cách luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Khóa học IELTS Speaking Online có bí kíp gì?

Khóa học IELTS Speaking Online có bí kíp gì?

Những điều cần biết về khoá học IELTS Speaking Online

Phần thi Speaking của IELTS bao gồm 3 phần và có thời lượng từ 11 đến 14 phút. Tổng điểm của Speaking test tối thiểu là 0 và tối đa là 9.0. Mức 0 chỉ áp dụng cho những thí sinh bỏ thi vì ngay cả khi bạn nói chưa chuẩn vẫn có thể đạt tối thiểu là 3.0.

>> Cập nhật: Bí quyết luyện nói tiếng Anh theo chủ đề thường gặp một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, để đạt được hơn mức trung bình của người Việt Nam là 5.0, ngoài việc hiểu rõ 4 tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking bao gồm Fluency and Coherence (Sự Lưu Loát và Mạch Lạc), Pronunciation (Phát Âm), Lexical Resource (Từ Vựng) và Grammatical Range and Accuracy (Ngữ Pháp), bạn cần thường xuyên luyện tập nói với người bản xứ hoặc giảng viên có band điểm cao. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và tăng sự tự tin của bạn.

>> Tham khảo: Những cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi tham gia khóa học IELTS Speaking Online

Ưu điểm khi tham gia khóa học IELTS Speaking Online

Lợi ích của việc học khóa IELTS Speaking Online

  • Linh hoạt thời gian: Đây được xem là điểm mạnh mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều thích khi lựa chọn học IELTS Speaking Online. Bởi bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Việc chủ động sắp xếp lịch học mọi lúc mọi nơi sẽ giúp nâng cao khả năng tiếp thu bài giảng và hứng thú hơn khi học.
  • Tiết kiệm chi phí: Học phí các khóa học IELTS Speaking Online thường không quá cao so với các khóa học trực tiếp (offline), giúp các bạn trẻ tiết kiệm thêm được chi phí di chuyển, ăn uống và các chi phí khác liên quan.
  • Có thể luyện nói thường xuyên: Chỉ với 1 chiếc smartphone hoặc 1 chiếc laptop, bạn đã có thể thường xuyên luyện nói cùng với giảng viên và được sửa lỗi ngay lập tức mà không phải di chuyển quá nhiều.
  • Chất lượng kiến thức: Tài liệu cung cấp cho học viên được biên soạn theo giáo trình chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giảng viên có band điểm cao sẽ giúp truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn. Bạn sẽ nhận được những kiến thức chất lượng và được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm:Trung tâm tiếng anh cho người mới bắt đầu

Tại sao bạn nên chọn các khóa học IELTS Speaking Online tại trung tâm tiếng Anh Modern English?

Với độ phổ biến của ngoại ngữ ở thị trường Việt Nam ngày nay, hàng loạt trung tâm tiếng Anh ra đời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh vừa chất lượng vừa đạt hiệu quả cao? Đó luôn là câu hỏi gây khó khăn cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh.

>> Giải đáp: Nên đăng ký thi Flyers ở đâu?

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng Anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

>> Xem ngay: Tổng hợp các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí.

Khóa học học Speaking IELTS Online tại Modern English

Khóa học học Speaking IELTS Online tại Modern English

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Modern English giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên. Phương pháp học 1 kèm 1 và tập trung vào phát âm giúp giáo viên hiểu rõ năng lực học tập của từng học viên, từ đó tùy chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhất. Với những điểm mạnh này, Modern English tự tin mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt và đạt được sự tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm: trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học IELTS Speaking Online tại Modern English với phương pháp giảng dạy hiện đại và giáo viên chất lượng hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cao. Với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tài liệu học tập đa dạng, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong kỹ năng IELTS Speaking và đạt được điểm số cao trong kỳ thi quan trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Modern English vớikhoá học IELTS Speaking Online!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY!

Lựa chọn giáo viên theo mong muốn

  • Liên hệ: 0977822701 – 0932196302
  • Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home, 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM.
  • Email: hr@modernenglish.vn