Khóa tiếng anh cho người định cư nước ngoài

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh để định cư ngày càng tăng mạnh, từ đó các khóa tiếng anh cho người định cư nước ngoài cũng ngày một nhiều. Là ngôn ngữ chính thống của hơn 50 quốc gia, tiếng anh luôn giữ vị trí quan trọng đối với mỗi người chúng ta, ai cũng cần có cho mình một vốn kiến thức đặc biệt là đối với những người chuẩn bị định cư nước ngoài thì tiếng anh là một phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

khoa-tieng-anh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai

Tại sao phải học tiếng anh khi chuẩn bị đi định cư nước ngoài?

Bạn sẽ không ngờ rằng sẽ có rất nhiều lợi ích khi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ khi định cư hoặc đi du học.

Không những giao tiếp mà còn giúp bạn hòa nhập với cộng đồng nhanh hơn. Nếu kỹ năng giao tiếp của bạn không có thì khả năng hòa nhập với mọi người sẽ chậm hơn so với những bạn khác và cũng sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn, áp lực và căng thẳng.

khoa-tieng-anh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai

Khi đã có những kỹ năng cơ bản về tiếng anh bạn sẽ dễ dàng khám phá mọi thứ xung quanh, nơi học tập, làm việc mà không cần phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra, cơ hội việc làm sẽ cao hơn so với những người chưa biết tiếng anh và phải bắt đầu học khi đã qua nước ngoài.

Việc học tiếng anh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin vào bản thân, tinh thần lạc quan và có thời gian học hỏi thêm những điều mới, tăng cơ hội thành công cho bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm luyện thi ielts tại sài gòn

Trong một khóa học tiếng anh cho người định cư sẽ bao gồm những gì?

1/ Học tiếng Anh giao tiếp

Nếu có dự định định cư hoặc du học nhưng khả năng giao tiếp eo hẹp hoặc ở mức cơ bản thì khóa học này sẽ dạy bạn cách để giao tiếp trong những tình huống thông thường như chào hỏi, giao tiếp cơ bản,… Còn nếu khả năng giao tiếp của bạn ở mức khá tốt thì khoá học sẽ giúp bạn cải thiện độ lưu loát và trôi chảy trong cách nói.

Đối với những bạn cần cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn thì tốt nhất nên lựa chọn những khóa học 1 kèm 1. Với những khóa học này, chỉ cần cố gắng bạn sẽ rất nhanh cải thiện được khả năng giao tiếp và những kỹ năng khác vì trong khoá này bạn sẽ được giáo viên kèm cặp suốt cả quá trình học và có nhiều thời gian thực hành giao tiếp hơn.

khoa-tieng-anh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai

2/ Học văn hóa, phong tục tập quán ở nước mà bạn sẽ đến

Khi sang nước ngoài định cư, bạn cần nắm rõ phong tục tập quán của đất nước đó để không bị bỡ ngỡ, sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống mới.

Trong khóa học này, ngoài việc học ngôn ngữ, khóa học còn dạy cho bạn hiểu thêm nhiều về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước mà bạn định cư.

Modern English tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh với chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài với những khóa học khác nhau.

Khi theo học tại Modern English, học viên sẽ được cung cấp giáo trình trọn khóa, dễ dàng cải thiện và làm chủ toàn bộ 4 kỹ năng tiếng anh tại nhà.

Đặc biệt, đến với Modern English học viên sẽ được tập trung trau dồi từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp của học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp người học kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và phát triển khả năng phản xạ nghe nói một cách tự nhiên.

>>> Xem thêm: Modern English có tốt không?

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Lựa chọn Giáo viên

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường