Học từ vựng tiếng Anh 1 kèm 1 giao tiếp cho trẻ hiệu quả tại Modern English

Tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em luôn là đề tài được nhiều bậc phụ huynh, giáo viên quan tâm nhất hiện nay. Để trẻ có thể phát huy hết khả năng cũng như học tốt tiếng anh, nhiều cha mẹ đã tìm hiểu và giúp con mình tiếp cận với ngôn ngữ này rất sớm.

tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em

Học từ vựng tiếng anh 1 kèm 1 giao tiếp cho trẻ hiệu quả tại Modern English

+ Phương pháp mô tả từ vựng

Phương pháp mô tả từ vựng này nhằm tận dụng trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ để học từ vựng thông qua tranh ảnh, thẻ flash card sinh động. Phương pháp này sẽ khơi dậy sự tò mò và thích thú cho trẻ. Mỗi buổi học sẽ đặt 3 đến 5 bức tranh và đố bé đón nghĩa của mỗi từ, sau đó bé sẽ tự lật để kiểm tra kết quả của mình.

Nên thường xuyên ôn tập và có những tranh ảnh, thẻ học mới để giúp trẻ hiểu biết thêm nhiều từ vựng và nhớ lâu hơn. Đây là phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1 hiệu quả có thể áp dụng.

tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em

+ Học từ vựng qua các bài hát

 Các bài hát vui nhộn sẽ giúp các bé vừa học tiếng Anh vừa thư giãn, kích thích sự tò mò và tiếp thu bài học tốt hơn. Hãy phân chia các bài hát có nội dung hấp dẫn theo các chủ đề như:

Bài hát chủ đề bảng chữ cái: Đây là một trong những bài học tiếng Anh vỡ lòng mà bất cứ trẻ nhỏ nào cũng phải học qua. Những bài hát này sẽ đưa ra bảng chữ cái và cách phát âm qua âm thanh vui nhộn để trẻ có thể làm quen với mặt chữ hiệu quả.

Bài hát chủ đề chữ số: Những con số sẽ là một chủ đề để trẻ đếm thông thạo các chữ số bằng tiếng Anh. Các bài hát vui tươi sẽ giúp bé không cảm thấy bị nhàm chán so với những phương pháp thông thường, từ đó giúp bé tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Bài hát chủ đề về con vật: Từ vựng về động vật tuy khó hơn nhưng các bài hát sẽ tạo sự gần gũi giúp trẻ gia tăng vốn từ và khả năng nhận diện các con vật.

+ Hệ thống các từ vựng cơ bản, thông dụng

Các bé mới học tiếng Anh cần bắt đầu bằng những từ vựng cơ bản và thông dụng như xin chào, bàn ghế, bố mẹ, bát đũa,… Ngoài ra, số từ vựng cho mỗi chủ đề cần được kiểm soát để tránh quá nhiều từ để các bé không cảm thấy chán nản khi học. Vì vậy, hãy sắp xếp khoảng 3 đến 5 từ để bé tiếp thu bài học nhanh nhất.

>>> Cùng tìm hiểu: trung tâm học tiếng anh online  với giáo viên nước ngoài

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

tieng-anh-1-kem-1-cho-tre-em

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học khóa tiếng anh 1 kèm 1 chuẩn giọng mỹ với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai