Học tiếng Anh khởi nguồn chinh phục “nấc thang Cambridge” cho trẻ

Trong độ tuổi mẫu giáo là thời điểm “vàng” để trẻ tiếp tục phát triển ngôn ngữ mới, cụ thể là tiếng Anh. Với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em tại Modern English phụ huynh sẽ nhìn thấy rõ sự tiến bộ hàng ngày của trẻ, cũng như giúp trẻ tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge trong giai đoạn tiếp theo.

tieng-anh-1-kem-1

Học tiếng Anh giúp trẻ làm quen sớm với chứng chỉ Cambridge danh giá

Chứng chỉ Cambridge cho trẻ em được chia thành 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers do hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức, có độ uy tín cao áp dụng trên toàn thế giới.

Chứng chỉ với 3 cấp độ sẽ chia thành độ khó tăng dần trong đó cấp độ Starter dành cho trẻ từ 5 – 7 tuổi, Movers dành cho trẻ 7 – 11 tuổi, Flyers cho trẻ từ 9 – 12 tuổi.

Tùy vào khả năng tiếng Anh của trẻ em như thế nào, phụ huynh hoặc trung tâm sẽ xem xét khuyến khích các bé ôn thi chứng chỉ này.

tieng-anh-1-kem-1

Lợi ích khi chinh phục chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ em

+ Trẻ sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, cũng như phản ứng nhanh với những tình huống bất ngờ, trẻ em thông minh hơn.

+ Là bước đệm lớn để trẻ tiếp tục chinh phục tiếng Anh cho hành trình sau này

+ Chứng chỉ Cambridge sẽ là lợi thế nếu bạn muốn trẻ học tại các ngôi trường song ngữ, quốc tế.

+ Chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ thi 1 lần duy nhất

+ Chứng chỉ Cambridge phục vụ cho việc định cư, du học nước ngoài

Và còn nhiều lợi ích khác nữa khi cho trẻ học chứng chỉ Cambridge quốc tế tại trung tâm Anh ngữ Modern English.

>> Tham khảo: khóa học tiếng anh online chất lượng tại Modern English 

Tiếng Anh thiếu nhi 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại Modern English?

Ở từng cấp độ bắt đầu từ Starters, Movers đến Flyers sẽ có độ khó tăng dần dành cho trẻ.

Cả 4 cấp độ đều học luân phiên 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các chủ đề đơn giản dễ học phù hợp với bất kỳ trẻ nào, từ đó sẽ nâng cao hơn đến cấp độ tiếp theo Movers và Flyers.

Tại Modern English các bé sẽ được học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên người Phil có trình độ cao, trải qua các chứng chỉ giảng dạy TESOL, TEFL, CELTA…

tieng-anh-1-kem-1

Các em sẽ được học tiếng Anh trực tuyến vui nhộn cùng thầy cô giáo, thông qua các trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu mang đến môi trường học vừa vui vừa hiệu quả.

Không những vậy, tại Modern English còn mở thêm nhiều lớp như luyện thi IELTS, TOEIC, khóa học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, và khóa học tiếng Anh cho người bận rộn,… tất cả đều áp dụng hình thức học online.

Để biết thêm thông tin về Modern English bạn có thể liên hệ qua hotline 0977822701 hoặc truy cập website của trung tâm nhé!

>> Xem thêm: giáo trình tiếng anh miễn phí