Nên học tiếng Anh online tại nhà hay đến trung tâm tiếng Anh ngoài? - Modern English

Nên học tiếng Anh online tại nhà hay đến trung tâm tiếng Anh ngoài?

Nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ và các bạn trẻ vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học tiếng anh online ở trung tâm tiếng anh Modern English hay đến trực tiếp các trung tâm giảng dạy ngoài sẽ tốt hơn. 

trung tâm tiếng anh Modern English

Hơn nữa, sau đợt dịch nhu cầu học tiếng anh online tại nhà đang được khá nhiều người lựa chọn nhằm đảm bảo sự an toàn cho các con nhỏ, cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

Có nên lựa chọn khóa học online tại trung tâm tiếng anh Modern English ?

Chắc chắn có rất nhiều bậc cha mẹ, các bạn trẻ đã tự hỏi câu này khi chuẩn bị cho con, cho bản thân học thêm ngôn ngữ thứ hai. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm cũng như ưu và nhược điểm của hai loại hình thức trên.

1/ Học tiếng anh online tại nhà

Ưu điểm

+ Hầu hết các trung tâm đều sắp xếp khóa học vào những giờ cao điểm nên việc kẹt xe sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu học viên học online thì không cần lo lắng về điều đó.

+ Chi phí học tiếng anh online không nhiều vì thường sẽ mua trọn gói hoặc từng kỹ năng mà mình muốn học.

+ Không giới hạn số lần học: Đây có lẽ là ưu điểm mà nhiều học sinh yêu thích. Bởi vì các bài giảng sẽ được lưu mãi trong kho tài liệu nên có thể mở ra xem bất cứ lúc nào, hoặc dừng lại suy ngẫm những bài đó một cách dễ dàng.

+ Không gian học tập thoải mái: Học viên có thể thoải mái chọn không gian cho việc học tập mà không cần phải chịu cảm giác gò bó hay chấp hành những quy định khi đi học trực tiếp.

Nhược điểm

+ Dễ nản, mất tập trung vì không có ai giám sát trong quá trình học.

+ Ít được tiếp xúc với người nước ngoài để nâng cao các kỹ năng như nói, nghe.

trung tâm tiếng anh Modern English

2/ Học tiếng anh tại trung tâm 

Ưu điểm

+ Giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm: Giáo viên có trình độ, kinh nghiệm sẽ giúp học sinh định hướng để đi đúng đường.  Đặc biệt, học viên cũng có thể chọn lựa khóa học 1 kèm 1 để nhanh chóng đạt hiệu quả.

+ Lộ trình học rõ ràng, hiệu quả được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên. 

+ Học viên sẽ được thực hành giao tiếp với giáo viên Philippines , bạn bè để củng cố các kỹ năng nghe, nói của mình.

Nhược điểm

+ Nhu cầu học tiếng anh ngày càng nhiều kéo theo hàng loạt các trung tâm mở ra khiến cho học sinh – sinh viên không biết nên chọn trung tâm nào đáp ứng được mong muốn của bản thân.

+ Học phí tại trung tâm khá đắt đỏ khiến cho nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh có con nhỏ đắn đo không dám quyết định đến trung tâm học.

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm học tiếng anh tại Modern English

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại trung tâm Modern English?

Đến với trung tâm tiếng anh Modern English, các học viên sẽ được tiếp cận với các mô hình học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng độ tuổi nhằm khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng học tập.

trung tâm tiếng anh Modern English

Chưa hết, Modern English tự hào là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia học tại Modern English, học viên sẽ được học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cho từng độ tuổi khác nhau, Modern English luôn chú trọng đến chất lượng học tập nên luôn thiết kế những lộ trình học phù hợp cho từng học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY 

Liên hệ: 0977822701 – 0932196302

Địa chỉ: Chung Cư Topaz Home 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM.

Địa chỉ: 1246 Quốc lộ 1A, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai