Cung cấp giáo trình tiếng Anh miễn phí từ A – Z cho người mất gốc

Đến với Modern English – khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Anh miễn phí từ a – z, được hướng dẫn và thực hành trực tiếp với các giáo viên của mình. Khi đăng ký học tại Modern English, bạn sẽ học được gì? Sẽ như thế nào? 

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi-2

Modern English cung cấp giáo trình tiếng Anh miễn phí cho học viên

Giáo trình tiếng Anh miễn phí vẫn luôn cập nhật trên internet thường xuyên, nhưng khổ nỗi chính điều này làm cho các bạn bị “ngợp” trong đống tài liệu, không biết nên học phần nào trên mạng.

Đến với trung tâm anh ngữ Modern English, tại đây bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Anh phù hợp với từng khóa mà bạn theo học.

Chẳng hạn: 

Khi bạn học tiếng Anh giao tiếp thì bạn sẽ được nhận full giáo trình liên quan được biên soạn phù hợp với bạn. Hoặc bạn có thể xem giáo trình như 1 cuốn cẩm nang tiện lợi mang theo bên mình.

Hoặc luyện thi IELTS bạn sẽ được cung cấp giáo trình giao tiếp tiếng Anh theo từng phần từ a-z.

Giáo trình tiếng Anh tại Modern English được soạn từ ai? Nguồn từ đâu?

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi

Giáo trình tiếng Anh tại Modern English được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đặc biệt dựa trên giáo trình Cambridge và Oxford phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu, cải thiện nhanh.

Cho nên, khi học viên tham gia khóa học tiếng Anh tại Modern English sẽ được học theo chương trình nước ngoài 100%.

Các bài học trong giáo trình được thiết kế dễ hiểu, phù hợp cho cả học viên mất gốc.

Giáo trình tiếng Anh sẽ được chia ra thành nhiều phần từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao.

Khi học tại Modern English, bạn sẽ cùng giáo viên của mình luyện tập dựa trên giáo trình đó từng bước đưa bạn từ con số 0 trở giao tiếp tiếng Anh 1 cách dễ dàng.

Kết hợp song song đó học viên sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ người Philippines, họ rất hiểu văn hóa, cũng như cách giao tiếp của người Việt Nam.

Từ đó, giáo viên và học viên sẽ tương tác với nhau dễ dàng hơn, cũng như cải thiện được tiếng Anh của mình từ phát âm, cách nói chuyện để sử dụng câu cú sao cho hợp lý.

++ Đừng bỏ lỡ: khóa học tiếng anh trực tuyến trực tuyến miễn phí tại Modern English 

Modern English thiết kế riêng giáo trình tiếng Anh miễn phí cho trẻ em?

Hiện nay, các bậc phụ huynh đang quan tâm nhiều hơn đến tri thức của trẻ, trong đó đầu tư tiếng Anh cho trẻ từ nhỏ được ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, Modern English có thiết kế ra lộ trình học riêng biệt cho các trẻ theo từng cấp độ.

Giáo trình tiếng Anh miễn phí cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, từ 6 – 10 tuổi, và từ 11 – 15 tuổi.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ quốc tế nổi tiếng Cambridge English. Đây là chứng chỉ dành cho học sinh bậc tiểu học đến trung học cơ sở, được chia làm 3 kỳ thi  tương ứng với từng cấp độ đó là: Starters – Movers – Flyers.

Các bé sẽ được học giáo trình tiếng Anh miễn phí chuẩn quốc tế, trong đó có các lộ trình luyện tập bài bản phù hợp với từng trình độ của các em.

Đăng ký ngay để nhận bộ giáo trình miễn phí tiếng Anh miễn phí tại đây

giao-trinh-tieng-anh-mien-phi-4

Các khóa học tiếng Anh tại Modern English điều là khóa học online 1:1 với giáo viên người Philippines.

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giáo trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi những người có chuyên môn và hiểu được các lỗi sai phổ biến của các học viên.

Chương trình học tiếng Anh online phù hợp cho tất cả đối tượng học viên đặc biệt là người bận rộn, đi làm.

Lợi ích học online là bạn sẽ tự chủ động sắp xếp thời gian học, cũng như địa điểm học.

Học chung với giáo viên bản ngữ, giúp bạn tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng sửa những lỗi sai về phát âm, và cách tự học tiếng Anh cho mình.

Bạn có thể đăng ký học tiếng Anh thử tại Modern English để tự trải nghiệm và đưa ra quyết định trước khi đăng ký học chính thức nhé!

++ Xem thêm: trung tâm tiếng anh 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu