Bí quyết tìm được giáo viên tiếng Anh dạy 1:1 chất lượng

Hiện nay nhiều người đang có nhu cầu học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, cũng bởi vì tính hiệu quả cao nên hình thức học này đang trở nên phổ biến.

tieng-anh-online

Nhưng làm sao để tìm được 1 giáo viên nước ngoài chất lượng, có kiến thức để truyền tải thông tin cho học viên? Dưới đây là cách giúp bạn tìm được câu trả lời, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Cách tìm được giáo viên tiếng Anh 1 kèm 1 chất lượng? 

Có nhiều cách giúp bạn tìm được giáo viên tiếng Anh phù hợp với mình, dưới đây là vài cách phổ biến mọi người hay tìm. Mình sẽ giới thiệu cho bạn ưu nhược điểm của từng cách nhé!

1/ Hỏi người thân bạn bè đã học trước đó

Đây là cách đơn giản nhất để bắt đầu tìm giáo viên tiếng Anh dạy kèm cho mình. Những người đã học trước đó sẽ có đánh giá kỹ và thật nhất bạn có thể nhờ họ liên lạc với giáo viên trước đó để học.

Tuy nhiên, cách này cũng khách quan vì giáo viên dạy 1:1 đôi khi hợp với họ nhưng lại không hợp với bạn. Nên bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ nhé.

2/ Tìm kiếm trên các diễn đàn hội nhóm mạng xã hội

Đây là nơi lý tưởng để bạn đăng bài tìm kiếm giáo viên tiếng Anh chất lượng cho mình, hoặc bạn có thể đọc review từng bài đánh giá để biết được giáo viên nào tốt, trung tâm tiếng Anh nào chất lượng.

Để tránh tình trạng spam, và các acc ảo có thể pr cho tên tuổi của một người nào đó hay 1 trung tâm nào đó thì bạn cần phải thật cẩn thận khi tham gia trên các hội nhóm này nhé.

3/ Tham khảo các trung tâm tiếng Anh chất lượng

Sẽ khá khó khăn khi bạn tìm đến 1 giáo viên tiếng Anh tiếng Anh nào đó, vậy tại sao bạn không tìm đến các trung tâm tiếng Anh để chọn cho mình 1 giáo viên tiếng Anh dạy 1 kèm 2 chất lượng.

Ưu điểm khi tìm giáo viên tiếng Anh tại trung tâm là bạn đã biết rõ được trình độ của giáo viên như thế nào, bạn được lên lộ trình rõ ràng và được cam kết khóa học sau khi kết thúc.

++ Tham khảo: giáo trình tiếng anh miễn phí

Trung tâm tiếng Anh 1 kèm 1 được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay

Modern English là trung tâm tiếng Anh đang dẫn đầu với tỉ lệ giáo viên tiếng Anh nước ngoài chất lượng nhất tại HCM.

Trung tâm đẩy mạnh hình thức học tiếng Anh 1:1, với mong muốn mang đến kiến thức vững chắc, sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh ngoài thực tế. Khi đăng ký học tiếng Anh tại Modern English bạn có thể lựa chọn giáo viên qua 1 buổi học thử online.

tieng-anh-1-kem-1

Cũng như được làm bài test để trung tâm đánh giá được mức độ tiếng Anh của bạn ở đâu, từ đó sẽ xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bạn.

Giáo viên tại Modern English hầu hết là giáo viên người Phil được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy người Việt. Vì thế họ biết rất rõ về những lỗi sai mà chúng ta hay mắc phải, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giáo viên nước ngoài tại đây.

Hơn nữa, học phí tại Modern English cũng vô cùng hợp lý phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên mới.

Hãy đăng ký ngay tại website modernenglish.vn để được nhân viên tư vấn rõ hơn về lộ trình học tại Modern English nhé!

++ Đăng ký khóa học tiếng anh trực tuyến cho người mới bắt đầu