Giới thiệu - Modern English

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH ONLINE 1 THẦY 1 TRÒ

 

Trong lớp học này, bạn Lan Anh được thực hành giao tiếp một kèm một với giáo viên Leila. Xuyên suốt quá trình học, giáo viên chỉnh sửa từng câu chữ và phát âm cho Lan Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn, Lan Anh đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Nhận tư vấn ngay

Chơi Video

Lớp học mẫu

Chơi Video

Lớp học của cô Den

Chơi Video

Lớp học của thầy Jim

Chơi Video

Lớp học của cô Nohely

3 bước đăng ký

Kiểm tra trình độ

Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân hóa

Bắt đầu khoá học

Đội ngũ Giáo viên

Teacher Allyssa

My name is Allyssa. I am a TEFL certified teacher. I am a very patient, empathetic teacher, who is always willing to go the extra mile to help my students conquer anything that they put their minds to.

4.6/5

Teacher Rhenz

My name is Rhenz. I am a TEFL certified teacher with over 10 years of providing educational assistance to learners of various levels. I can help students with strict timelines to reach their goals.

4.7/5

Teacher Nohely

My name is Nohely. I am a caring, patient, empathetic and very outgoing individual, I am very fun and light hearted. I enjoy seeing my students succeed at their endeavours. I can’t wait to meet you!

5/5
12345

Teacher Trixie

Hey! I am Teacher Trixie, I am a hardworking person who is an English mania. I’m here to prove that learning can take place anywhere not just at school. See you soon my dear students! 

4.7/5

Chia sẻ của học viên

Hôm nay tôi rất vui vì giờ đây con có thể tự tin nói các chủ đề tiếng anh. Trong giáo dục, chất lượng là ưu tiên hàng đầu nên tôi đã rất cân nhắc, nhưng học phí cũng là mối quan tâm của tôi. Vừa tìm được một nơi uy tín, học phí hợp lý mới là chiến lược đúng đắn cho việc học tập và phát triển lâu dài của các con. Cảm ơn trung tâm đã mang lại cho tôi sự hài lòng về uy tín và chất lượng.

Nguyễn An
Nhân sự

Trước khi học Modern English tôi đã cho con học nhiều nơi khác, tôi hiểu rõ ưu điểm của hình thức này nhưng tôi vẫn chưa có được sự hài lòng tuyệt đối từ những trung tâm trước. Nhìn một cách tổng quan, từ chất lượng giáo viên đến dịch vụ và giá cả, đối với tôi mọi thứ ở đây khá hợp lý, có thể học lâu dài hoặc học kết hợp với 1 số chương trình ngoại khóa khác để con phát triển toàn diện.

Hà Anh
Trợ lý

Mình biết đến Modern English do một người bạn giới thiệu. Modern English không nằm trong những trường mục tiêu của mình, nhưng con của chị ấy nói tiếng anh rất tốt nên mình “thí nghiệm”. Sau 1 khóa ngắn hạn, con từ lười nhát nay đã biết ngồi đợi đến giờ học, hôm rồi đi biển con đã nhặt 1 vài vỏ sò và tự tìm thêm từ vựng để nói chuyện với cô. Mình đã cảm thấy hài lòng.

Lê Lâm
Kế Toán

Ở độ tuổi ngoài 30, công việc quá bận rộn, học tiếng anh không phải là vấn đề ưu tiên của tôi. Nhưng tôi vô tình biết Modern English, nó đáp ứng được tiêu chí tiện lợi, tôi chỉ cần book trước 1 tiếng, nên tôi đã tham gia, lúc đầu tôi không đặt nhiều kỳ vọng nhưng kết quả mang lại khá khả quan. Với kết quả này tôi cảm ơn trung tâm đã đem lại những điều ngoài mong đợi.

An Vũ
Designer